• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nịnh vợ như Trường Giang: Hết "bắt chước" Hyun Bin rồi lại đi cắt tóc giống Park Seo Joon chỉ để chiều lòng Nhã Phương

Giải trí 23/02/2020 16:43

(Tổ Quốc) - Vì quá thích thú trước sự chiều chuộng và lấy lòng vợ của Trường Giang, Nhã Phương đã đăng ảnh ông xã "đọ sắc" bên Hyun Bin và Park Seo Joon để chứng minh chồng mình không hề thua kém các soái ca.

Cũng như nhiều chị em khác, Nhã Phương là một fan cứng của bộ phim Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh) và Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon). Đặc biệt, nữ diễn viên cũng dành tình cảm cho hai chàng soái ca vạn người mê Hyun Bin và Park Seo Joon.

Có lẽ vì sợ vợ quá mê mẩn anh Đại úy Ri (Hyun Bin) và chủ quán Danbam (Park Seo Joon) nên Trường Giang cũng đã nhanh chóng "bắt trend" để kiểu tóc và học theo phong cách y hệ như hai anh đẹp trai này.

Vì quá thích thú trước hai màn "bắt trend" của ông xã, Nhã Phương mới đây đã chia sẻ hình ảnh Trường Giang lên fanpage cùng chú thích: "Ngày trước, biết Bi mê đại uý Ri, anh xã tự tin là mình không hề thua kém. Nay Bi chuyển qua mê anh chủ quán nhậu, anh xã cũng nhanh nhanh theo trend chiều lòng vợ".

Nịnh vợ như Trường Giang: Hết "bắt chước" Hyun Bin rồi lại đi cắt tóc giống Park Seo Joon chỉ để chiều lòng Nhã Phương - Ảnh 2.

Vừa mới "đọ sắc" bên Hyun Bin...

Nịnh vợ như Trường Giang: Hết "bắt chước" Hyun Bin rồi lại đi cắt tóc giống Park Seo Joon chỉ để chiều lòng Nhã Phương - Ảnh 3.

Trường Giang lại tiếp tục cosplay ông chủ Park của quán nhậu Danbam

Mặc dù bài đăng của Nhã Phương chia sẻ khá hài hước và vui vẻ nhưng qua đây cũng có thể thấy mức độ chiều vợ của Trường Giang ngày càng tăng lên. Kể từ khi cưới nhau, Trường Giang liên tục chăm sóc vợ mọi lúc mọi nơi, vợ thích gì chiều nấy, lần này còn thay đổi cả ngoại hình theo hình mẫu nam thần mà vợ yêu thích thì đúng là khiến ai cũng phải ghen tị với Nhã Phương.

Eri - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ