• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

NSND Hồng Vân bức xúc khi cô gái không những khoe thân phản cảm trên phố cổ Hội An lại "nhận vơ ngang ngược"

Giải trí 19/09/2019 15:16

(Tổ Quốc) - Cô gái cởi trần sexy quay clip ở Hội An nhận là diễn viên khiến NSND Hồng Vân bức xúc lên tiếng.

Tối 18/9, mạng xã hội xôn xao chuyền tay nhau đoạn clip ngắn một cô gái xinh đẹp dùng nón lá che ngực trần quay video ở view nhìn cao tại phố cổ Hội An. Đoạn clip khoảng 23 giây được đăng trên Facebook Trần Mai Hương và nhanh chóng được chú ý. Điều đáng nói là cô gái này giới thiệu trên thông tin cá nhân mình là người mẫu, diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân.

Tuy nhiên, trên website của sân khấu kịch Hồng Vân lại không hề có tên của Trần Mai Hương trong danh sách diễn viên.

nsnd-hong-van-buc-xuc-co-gai-coi-tran-quay-sexy-o-hoi-an

Trần Mai Hương quay clip phản cảm ở Hội An giới thiệu trên trang facebook cá nhân, nhận mình là diễn viên ở Sân khấu kịch Hồng Vân đang khiến dư luận bức xúc

Ngay lập tức, nhiều phóng viên đã liên hệ với chị để xác minh lại thông tin. Trả lời trên truyền thông, "bà bầu" Hồng Vân không giấu khỏi bức xúc và thắc mắc tại sao cô gái Trần Mai Hương lại tự nhận là diễn viên thuộc sân khấu của chị.

"Tôi đang rất bức xúc đây, tại sao bạn ấy dám để là diễn viên sân khấu kịch Hồng Vân. Bên tôi không có diễn viên, học viên kiểu đó. Diễn viên của mình, tôi nắm trong tay hết, bạn đó có đóng một vở kịch nào là tôi biết liền. Sân khấu tôi, bạn nào mà "thác loạn" kiểu đó là tôi "chặt" hết, không bao giờ chấp nhận được. Báo chí làm ơn hãy đính chính giùm sân khấu Hồng Vân. Tôi sợ thật sự, làm sao có thể nhận vơ ngang ngược như vậy!", Hồng Vân cho biết.

Được biết, Trần Mai Hương từng được bà bầu Hồng Vân mời tham gia 1 dự án phim cách đây 3,4 năm. Tuy nhiên, bộ phim này đã buộc phải ngưng ngang vì một số lý do nên tới giờ vẫn chưa sản xuất.

Dự án bị dừng lại, Trần Mai Hương sau đó vì công việc riêng nên không hợp tác nữa. Do đó, Trần Mai Hương ghi diễn viên ở sân khấu kịch Hồng Vân là không đúng sự thật.

Ông Nguyễn Văn Lanh, Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin TP Hội An cho biết đã vào cuộc xác minh và có văn bản báo cáo cấp trên về sự việc này.

Theo trích dẫn từ văn bản của Phòng Văn hóa – Thông tin TP Hội An thì, từ tối ngày 18-9, trên mạng xã hội lan truyền rất nhanh clip của Trần Mai Hương quay tại phố cổ Hội An với những hình ảnh khoe thân để hở các bộ phận cơ thể phản cảm trên nóc một ngôi nhà trong khu phố cổ.

Dư luận xã hội đang kịch liệt lên án hành vi này vì làm ảnh hưởng, tổn thương nghiêm trọng đến giá trị văn hóa của một di sản nổi tiếng bởi sự thuần hậu, thanh lịch.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ