• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

NSND Hồng Vân: Từng ra Hà Nội diễn bị khán giả phản ứng khủng khiếp và tẩy chay

Giải trí 13/09/2019 16:59

(Tổ Quốc) - "Lần đó tôi diễn được một hai lần xong phải đi về vì khán giả tẩy chay ngay và liền luôn", NSND Hồng Vân nhớ lại.

Tối chủ nhật tuần này, tập 3 chương trình Ký ức vui vẻ sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục và câu chuyện hấp dẫn chưa từng được tiết lộ. Trong chương trình tuần này, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau nhớ về chương trình Mưa bụi từng đình đám khắp các sân khấu một thời. Các nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình là: NSND Hồng Vân, ca sĩ Cẩm Ly....

avatar_1568365998731

NSND Hồng Vân

Tại chương trình, NSND Hồng Vân đã nhớ lại kí ức bị tẩy chay khủng khiếp khi ra Hà Nội diễn.

NSND Hồng Vân chia sẻ:"Thực ra mà nói, chương trình Mưa bụi này đã mở ra biết bao đỉnh cao của những ca sĩ, nghệ sĩ miền Nam, trong đó có tôi. Nhưng cũng từ chương trình này mà xảy ra nhiều câu chuyện khủng khiếp đến không thể chịu nổi. Tôi kể lại cho mọi người nghe, khán giả miền Bắc đã thương là thương hoài mà ghét thì hắt nước đổ đi, phản ứng ngay lập tức. Thời điểm đó, tôi diễn vở Bà mất gà, ông mất nết. Vở này vô địch trong miền Nam, ai nghe cũng thích. Vậy mà khi ra Hà Nội diễn, tôi bị khán giả phản ứng khủng khiếp và tẩy chay vì là nghệ sĩ miền Nam mà dám đi nhại tiếng miền Bắc".

"Hồi đó, tôi đi lưu diễn một lần là tới một, hai tháng, không bao giờ có chuyện đi diễn một hai suất mà lại đi về. Thế mà lần đó tôi diễn được một hai lần xong phải đi về vì khán giả tẩy chay ngay và liền luôn.

Nhưng chỉ hai tuần sau thôi, khi Mưa bụi được tung ra lên sóng thì lúc chúng tôi ra Bắc lưu diễn lại, chỉ cần nói tới Bà mất gà ông mất nết thôi là khán giả như bùng nổ. Chúng tôi bách chiến bách thắng ở mọi chỗ vì khán giả thương cô … trong vở đó. Khán giả Hà Nội thương tôi từ đó cho đến bây giờ", vợ diễn viên Lê Tuấn Anh nói thêm.

Chia sẻ này của NSND Hồng Vân đã khiến tất cả mọi người phải ồ lên vì bất ngờ và thương cảm cho cô./.


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ