• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

NSƯT Mỹ Duyên bỏ thuốc mê Tam Triều Dâng vì trai đẹp Đoàn Thanh Tài

08/08/2018 - 16:30

(Tổ Quốc) - Sau Ngày ấy mình đã yêu, Tam Triều Dâng tiếp tục xuất hiện trong bộ phim "Mộng phù hoa" của đạo diễn Lê Minh.

Trong vai người mẹ của Tam Triều Dâng, NSƯT Mỹ Duyên vì từ chối sự nghèo khó của người chồng cũ mà cô đành bỏ đứa con thơ để đến với người đàn ông trẻ (Đoàn Thanh Tài đóng). Ngày ngày hai cha con Tam Triều Dâng cùng nhau sống vui vẻ và làm ăn lương thiện với gánh hủ tiếu ven đường. Cứ ngỡ rằng tổ ấm mới sẽ mang cho người mẹ sự sung túc nhưng cuối cùng người chồng trẻ của cô cũng mau chóng bộc lộ bản chất một kẻ lưu manh, dùng thủ đoạn để bắt ép đứa con riêng của vợ phải bán thân cho một tay Việt kiều giàu có.

NSƯT Mỹ Duyên 

Câu chuyện dẫn đến đỉnh điểm khi Đoàn Thanh Tài bắt NSƯT Mỹ Duyên bỏ thuốc mê vào ly nước của Tam Triều Dâng để cho người Việt kiều (Thanh Tùng đóng) thủ vai chiếm đoạt thân xác. Cuối cùng, người mẹ cũng bị chính người chồng trẻ hành hạ không chỉ ở thể xác mà còn ở cả tâm hồn, vì thế cô phải cầu cứu người chồng cũ do Đức Thịnh đảm nhận vai diễn giải cứu cho cả mẹ con cô.

 Đạo diễn Lê Minh

Khán giả truyền hình khá quen thuộc với đạo diễn trẻ Lê Minh qua hàng loạt bộ phim đình đám như: Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Ảo ảnh, Giá của nụ cười, Vực thẳm vô hình, Hận thù hoá giải, Ngày mai ánh sáng,... Xuất thân từ một diễn viên nhưng Lê Minh lại được chú ý nhiều hơn trong vai trò đạo diễn.

Lê Minh cho biết: "Khi làm một người ngồi đằng sau máy quay tôi cảm thấy mình tự tin và thể hiện hết sự đam mê trong bộ môn nghệ thuật thứ 7 này. Ngoài vai trò đạo diễn phim truyền hình, tôi còn thường xuyên thực hiện những chương trình văn hoá nghệ thuật khác. Đây cũng là cách để tôi học hỏi và thể hiện sức trẻ của mình nhiều hơn trong nghệ thuật"

Bộ phim phát sóng trên VTV3 lúc 20h, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám như: NSƯT Mỹ Duyên, Đoàn Thanh Tài, Đức Thịnh, Thanh Tùng, Mộc Linh, Tam Triều Dâng,..

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ