• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

NTK Phương Hồ đột phá với dấu ấn thời trang mang tên Fashion show pink journey

Giải trí 11/10/2019 15:36

(Tổ Quốc) - Tiếp nối thành công của show diễn tại TP.HCM và Nghệ An, hành trình thời trang với những giấc mơ màu hồng của NTK Phương Hồ tiếp tục “công phá” thủ đô Hà Nội với dàn mẫu nhí đầy tài năng.

mẫu nhí 1

Pink Journey là fashion show tâm huyết và được đầu tư công phu, tỉ mỉ của NTK Phương Hồ. Được biết đến là nghệ nhân của những tà áo dài truyền thống, NTK Phương Hồ đã cho ra mắt hàng loạt những BST áo dài ấn tượng, độc đáo, mang đặc trưng của dân tộc Việt Nam với chất liệu dân tộc kết hợp hài hòa với những phá cách táo bạo trong thiết kế, tất cả đã tạo nên BST vừa truyền thống, vừa hiện đại.

mẫu nhí 2

Không chỉ dừng lại với những thiết kế áo dài, NTK Phương Hồ còn mong muốn mang đến những "bộ cánh" giúp các bạn nhỏ tự tin, tỏa sáng với những màu sắc cá tính riêng. Chính vì vậy, Fashion Show Pink Journey ra đời với những sự táo bạo, đột phá trong những thiết kế.

PH

Thể hiện 3 BST độc đáo: Candy, Black and Pink, Dreamlike với tone màu chủ đạo đen và hồng, dàn mẫu nhí đã truyền tải thành công sự mạnh mẽ, cá tính toát lên từ những thiết kế, đồng thời, những tài năng nhí này cũng "phô diễn" được màu sắc cá tính riêng của bản thân. Khai thác chất liệu da và taffeta là chủ yếu cùng lối thiết kế với phong cách năng động, khác biệt,

PINK JOURNEY 3 có sự xuất hiện của 4 BST được trình diễn, với sự góp mặt của hơn 80 model và 30 dancer

Trình diễn trên một sân khấu hoành tráng, được đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức với dàn âm thanh, ánh sáng "cực khủng", dàn mẫu nhí không hề tỏ ra lúng túng mà vô cùng tự tin sải bước, thể hiện những bước catwalk chuyên nghiệp, thần thái cuốn hút, lôi cuốn khán giả.

pink journey10 (1)

Pink Journey không đơn thuần chỉ là một show diễn thời trang mà đây là một câu chuyện, một hành trình được xây dựng và được kể bằng thời trang và âm nhạc. Đây là hành trình của những giấc mơ màu hồng, hành trình khám phá vùng đất mới, nơi các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện cá tính, sự tự tin và năng động, hòa mình trong thời trang và âm nhạc, thỏa sức vùng vẫy với đam mê của bản thân.

pink journey13

pink journey14 (1)

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ