• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Nữ diễn viên từng bị khán giả tẩy chay công khai khuôn mặt "đập đi xây lại"

Giải trí 11/09/2019 13:01

(Tổ Quốc) - Diễn viên Lưu Đê Ly công khai khuôn mặt đập đi xây lại" và ở ẩn hai tháng để chờ hoàn thiện, xuất hiện với diện mạo mới.

Không nhận ra Lưu Đê Ly sau 2 tháng ở ẩn để đập mặt xây lại - Ảnh 1.

Mới đây, Lưu Đê Ly chia sẻ trên trang cá nhân hành trình phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Cô cho biết đã thực hiện nâng mũi, hạ gò má, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân. Nữ diễn viên chia sẻ cô cũng hài lòng với gương mặt tự nhiên của mình, nhưng quyết định chỉnh sửa để "hồi xuân".

Không nhận ra Lưu Đê Ly sau 2 tháng ở ẩn để đập mặt xây lại - Ảnh 2.

Không chỉ đăng tải ảnh hiện tại, nữ diễn viên còn chia sẻ loạt ảnh gương mặt sưng phù sau cuộc đại phẫu. Đến ngày thứ bảy, cô được rời bệnh viện trở về nhà. Sau hai tuần dao kéo, khuôn mặt vẫn có dấu hiệu sưng nhưng đã giảm. Lưu Đê Ly cho biết sau 2 tháng, cô cảm thấy tự tin với diện mạo mới.

Không nhận ra Lưu Đê Ly sau 2 tháng ở ẩn để đập mặt xây lại - Ảnh 3.

Lưu Đê Ly đã thực hiện nâng mũi, hạ gò má, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân.

Không nhận ra Lưu Đê Ly sau 2 tháng ở ẩn để đập mặt xây lại - Ảnh 4.

Trước đây, Lưu Đê Ly từng vướng tin đồn sửa mũi, độn cằm song cô phủ nhận. Đây là lần đầu tiên cô công khai thừa nhận chuyện dao kéo.

Không nhận ra Lưu Đê Ly sau 2 tháng ở ẩn để đập mặt xây lại - Ảnh 5.

Lưu Đê Ly không phải gương mặt mới của màn ảnh, từng tham gia nhiều phim truyền hình như Ba đám cưới một đời chồng, Người phán xử, Ngự lâm không kiếm...

Không nhận ra Lưu Đê Ly sau 2 tháng ở ẩn để đập mặt xây lại - Ảnh 6.

Năm 2019, cô trở lại với vai chính trong Chạy trốn thanh xuân, đóng cặp cùng Huỳnh Anh và Mạnh Trường. Tuy nhiên, điều khán giả quan tâm nhất lại không phải diễn xuất của cô như thế nào mà chính là chuyện đời tư ồn ào, bị đồn là người thứ ba. Đây cũng là nguyên nhân khiến một bộ phận người xem kêu gọi tẩy chay phim và đòi tẩy chay nữ diễn viên.

Không nhận ra Lưu Đê Ly sau 2 tháng ở ẩn để đập mặt xây lại - Ảnh 8.

Nhận xét về diện mạo mới sau 5 thủ thuật thẩm mỹ, Lưu Đê Ly khẳng định cô cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy mình "trẻ trung hơn, đỡ hốc hác hơn, bụ bẫm bầu bĩnh hơn".

Không nhận ra Lưu Đê Ly sau 2 tháng ở ẩn để đập mặt xây lại - Ảnh 9.

Nhan sắc hiện tại của Lưu Đê Ly sau cuộc đại phẫu nhận được nhiều lời khen ngợi

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ