• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nữ hộ lý trả lại 30 triệu đồng cho bệnh nhân đánh rơi

Sức khỏe 08/03/2019 06:29

(Tổ Quốc) - Chị Lê Thị Thu Sương, hộ lý khoa nội tổng hợp của BVĐK Trung ương Quảng Nam đã nhặt được số tiền gần 30 triệu đồng và kèm theo một số giấy tờ tại bệnh viện này.

Ngày 7/3, tin từ Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Trung ương Quảng Nam cho biết, nhân viên y tế của bệnh viện đã nhặt được số tiền gần 30 triệu đồng của một bệnh nhân và đã đem trả lại cho họ.

Nữ hộ lý trả lại 30 triệu đồng cho bệnh nhân đánh rơi - Ảnh 1.

Nữ hộ sinh Lê Thị Thu Sương.

Trước đó, chị Lê Thị Thu Sương, hộ lý khoa nội tổng hợp của BVĐK Trung ương Quảng Nam đã nhặt được số tiền gần 30 triệu đồng và kèm theo một số giấy tờ tại BVĐK Trung ương Quảng Nam.

Sau đó, chị Sương đã báo cáo sự việc này cho lãnh đạo của bệnh viện trên. Tiếp đến, lãnh đạo bệnh viện đã đến khoa nội tim mạch của bệnh viên này để trả lại số tiền đánh rơi và giấy tờ cho bệnh nhân Nguyễn L. (50 tuổi, trú xã Tam  Hòa, huyện Núi Thành) đang nằm điều trị ở đây.

Được biết, trong thời gian qua, tại BVĐK Trung ương Quảng Nam đã có nhiều trường hợp nhân viên y tế và người nhà bệnh nhân, bệnh nhân nhặt được của rơi dã liên hệ với bệnh viện để tra lại có người đánh rơi.

T.Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ