• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nữ PV Hàn Quốc hút nhiều ống kính máy ảnh khi tác nghiệp trước khách sạn JW Marriott Hà Nội

Giải trí 27/02/2019 15:18

Nữ phóng viên Hàn Quốc này được khen ngợi không ngớt vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp và phong thái làm việc tự tin, chuyên nghiệp.

Trong thời gian diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Hà Nội, rất đông phóng viên nước ngoài đã có mặt để tác nghiệp, đưa tin.

Suốt hai ngày nay, người ta không ngừng trầm trồ khi hình ảnh các phóng viên quốc tế với ngoại hình, nhan sắc xinh đẹp tác nghiệp ở Hà Nội, Lạng Sơn xuất hiện liên tục trên mạng xã hội.

Sáng nay (27/2), khoảnh khắc một nữ phóng viên người Hàn Quốc đưa tin tại khách sạn JW Marriott Hà Nội đã lọt vào ống kính phóng viên Việt. Ngoại hình xinh đẹp của nữ phóng viên này đã nhận được "cơn mưa" lời khen.

Nữ PV Hàn Quốc hút nhiều ống kính máy ảnh khi tác nghiệp trước khách sạn JW Marriott Hà Nội - Ảnh 1.

Nữ phóng viên truyền hình gây chú ý vì thần thái xinh đẹp ở khách sạn JW Marriott Hanoi

Trong những bức ảnh này, có thể thấy cô nàng phóng viên trong trang phục giản dị nhưng không kém phần tinh tế, chỉn chu đang chăm chú chuẩn bị cho bản tin sắp tới. Dường như cô không hề biết những khoảnh khắc tác nghiệp của mình đang được chụp lại.

Nữ PV Hàn Quốc hút nhiều ống kính máy ảnh khi tác nghiệp trước khách sạn JW Marriott Hà Nội - Ảnh 2.

Theo tìm hiểu, được biết nữ phóng viên người Hàn có tên Han Ji Ae, hiện đang làm việc cho hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap. Cô có mặt ngay từ sớm để ghi lại khoảnh khắc Tổng thống Mỹ Donald Trump rời khách sạn JW Marriott Hanoi.

Anh Tuấn Nguyễn - phóng viên một tờ báo tại Việt Nam, chia sẻ về cô bạn đồng nghiệp người Hàn mà anh có dịp gặp gỡ và chụp hình trong quá trình làm việc:"Cô ấy vô cùng thân thiện, cười nói vui vẻ khi mình chụp ảnh cùng.

Đồng thời, Han Ji Ae cùng êkip cũng có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tốt cho bản tin của kênh mình, cô ấy làm việc rất chuyên nghiệp, tự tin".

Nữ PV Hàn Quốc hút nhiều ống kính máy ảnh khi tác nghiệp trước khách sạn JW Marriott Hà Nội - Ảnh 3.

Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, Han Ji Ae còn là gương mặt nữ phóng viên tiêu biểu về các sự kiện chính trị của hãng thông tấn Yonhap.

Nữ PV Hàn Quốc hút nhiều ống kính máy ảnh khi tác nghiệp trước khách sạn JW Marriott Hà Nội - Ảnh 4.

Nữ PV Hàn Quốc hút nhiều ống kính máy ảnh khi tác nghiệp trước khách sạn JW Marriott Hà Nội - Ảnh 5.

Nụ cười rạng rỡ gây chú ý của nữ phóng viên người Hàn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ