• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu là người vui vẻ hòa đồng, trước khi tự tử không có biểu hiện bất thường

Pháp luật 15/04/2019 18:32

(Tổ Quốc) - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trước khi xảy ra sự việc, nữ sinh vẫn đến lớp và học hành bình thường. Em có lực học trung bình khá, tính tình vui vẻ hoà đồng.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử, chiều 15/4 công an huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiện tại đơn vị vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Qua xác minh thông tin ban đầu, nạn nhân là em N.V.A, sinh năm 2001, quê tại xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. A. đang học lớp 12 trường THPT Thuận Thành 2.

Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu là người vui vẻ hòa đồng, trước khi tự tử không có biểu hiện bất thường - Ảnh 1.

Cây cầu nơi xảy ra vụ việc.

Chiều cùng ngày, cô Cao Thị Hạnh, Hiệu trưởng trường THPT Thuận Thành 2 cho biết, sáng nay nhà trường cũng nắm được thông tin.

Cô Hạnh cho biết thêm, từ thứ 2 các em được nghỉ lễ ở nhà, đến hôm nay thì xảy ra sự việc. Trước kia khi còn đi học ở trường, em V. A. không có biểu hiện gì bất thường, em vẫn đến lớp và học hành bình thường. Em V. A. có lực học trung bình khá và tính tình vui vẻ hoà đồng.

Nữ sinh lớp 12 nhảy cầu là người vui vẻ hòa đồng, trước khi tự tử không có biểu hiện bất thường - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào gần 8h sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Thời điểm trên có 2 nữ sinh và 1 nam sinh đang theo học một trường cấp 3 trên địa bàn đi ra khu vực Cầu Hồ.

Sau khi đứng trên cầu giữa trời mưa lớn một thời gian, một nữ sinh bất ngờ trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông. Ngay sau đó, 2 nam thanh niên bơi ra cứu nhưng cũng đuối nước, được người dân đưa lên bờ an toàn.

Ngọc Thắng

NỔI BẬT TRANG CHỦ