• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ở nhà mùa dịch, Trần Nghĩa "Mắt biếc" lột xác 180 độ: Để râu nam tính, khác xa hình ảnh thầy Ngạn thư sinh trước kia!

Giải trí 05/04/2020 15:21

(Tổ Quốc) - Loạt ảnh trắng đen khoe cận gương mặt nam tính của Trần Nghĩa vừa được anh chia sẻ mới đây.

Nam diễn viên Trần Nghĩa từ khi mới xuất hiện đã chinh phục nhiều khán giả bởi gương mặt cuốn hút, thư sinh. Dù không có ngoại hình cao lớn hay body 6 múi nhưng nét đẹp nhẹ nhàng, đôi mắt hơi u buồn đã đủ thu hút người đối diện. Không ít khán giả còn nhận xét, chính nhờ nét đẹp này nên Trần Nghĩa mới hoàn thành tốt hình ảnh thầy giáo Ngạn trong "Mắt biếc".

Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên đã làm người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung loạt ảnh để râu đầy nam tính, khác xa vẻ thư sinh thường thấy. Chẳng cần màu sắc cầu kỳ, loạt ảnh trắng đen này cũng đủ khiến dân tình "chao đảo" vì quá thần thái và điển trai. Đặc biệt, góc cận gương mặt của Trần Nghĩa đã khoe được trọn vẹn từng đường nét không chê vào đâu được.

Ở nhà mùa dịch, Trần Nghĩa Mắt biếc lập tức thay đổi 180 độ: Để râu nam tính, khác xa hình ảnh thầy Ngạn thư sinh vẫn thấy! - Ảnh 2.

Ở nhà mùa dịch, Trần Nghĩa Mắt biếc lập tức thay đổi 180 độ: Để râu nam tính, khác xa hình ảnh thầy Ngạn thư sinh vẫn thấy! - Ảnh 3.

Ở nhà mùa dịch, Trần Nghĩa Mắt biếc lập tức thay đổi 180 độ: Để râu nam tính, khác xa hình ảnh thầy Ngạn thư sinh vẫn thấy! - Ảnh 4.

Để râu nam tính, Trần Nghĩa tiếp tục làm hội chị em đứng ngồi không yên vì quá điển trai. Loạt ảnh trắng đen khoe cận từng góc mặt này còn đủ làm người đối diện mê mẩn,

Trước đó, Trần Nghĩa luôn được biết tới bởi hình tượng thư sinh, nhẹ nhàng.

AN

NỔI BẬT TRANG CHỦ