• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ô tô du lịch bốc cháy rồi trôi tự do trên đường, 2 người nhảy khỏi xe thoát chết

Thời sự 18/02/2020 16:37

Một chiếc xe du lịch đang đi trên đường đã bất ngờ bốc khói, 2 người trên xe nhảy xuống tắt máy. Tuy nhiên, chiếc xe bất ngờ trôi tự do rồi bốc cháy dữ dội, chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã thiêu rụi chiếc xe.

Vụ cháy xe xảy ra vào khoảng 12h45 ngày 18/2 tại đường Bùi Thị Xuân, đoạn Dốc Ông Thập, phường Tân Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, xe du lịch đang chạy trên đường thì bất ngờ bốc khói, 2 người trên xe nhanh chóng nhảy ra khỏi xe, và cho xe dừng lại.

Tuy nhiên, xe đang dừng thì trôi xuống dốc, lao lên vỉa hè và chỉ dừng lại khi tông trúng gốc cây. Lúc này, xe bắt đầu bốc cháy dữ dội.

Ô tô du lịch bốc cháy rồi trôi tự do trên đường, 2 người nhảy khỏi xe thoát chết - Ảnh 1.

Chiếc xe bị cháy rụi.

Người đi đường hoảng sợ nên đã phải dừng xe lại không dám di chuyển qua đoạn đường trên. Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm chiếc xe. Sau khoảng 20 phút khi lực lượng chức năng chưa tới thì chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ô tô du lịch bốc cháy rồi trôi tự do trên đường, 2 người nhảy khỏi xe thoát chết - Ảnh 2.

Bình ga và bình khí may mắn chưa phát nổ.

Vụ hoả hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng đã khiến người đi đường bị một phen hoảng sợ. Chiếc xe trị giá hàng trăm triệu đồng bị cháy trơ khung.

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra làm

Thanh Hải- Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ