• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ông Trần Anh Tú tham gia trở lại vào Ban Fusal & Bóng đá bãi biển của AFC

Thể thao 29/07/2019 11:10

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động tại AFC để tập trung vào công tác điều hành công ty VPF, ông Trần Anh Tú đã tham gia trở lại vào tổ chức này trên cương vị là Ủy viên Ban Futsal và Bóng đá bãi biển.

Ông Trần Anh Tú được biết đến là người tiên phong trong việc xây dựng và phát triển môn futsal tại Việt Nam, đào tạo ra những cầu thủ futsal chuyên nghiệp đóng góp vào thành công rực rỡ của fusal Việt Nam với đỉnh cao là tấm vé lần đầu tiên trong lịch sử tham dự VCK FIFA Futsal World Cup năm 2016. Bên cạnh đó, CLB futsal Thái Sơn Nam do ông Trần Anh Tú sở hữu cũng khẳng định được vị thế ở đấu trường châu lục với thành tích giành ngôi Á quân châu Á năm 2018.

avatar_1564373227333

Ông Trần Anh Tú hiện là Ủy viên Thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF, Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM. Trước đó, năm 2014, ông Trần Anh Tú lần đầu tiên tham gia vào AFC khi được bổ nhiệm làm Ủy viên Ban futsal và Bóng đá bãi biển. Trong suốt thời gian đảm vị cương vị này, ông Trần Anh Tú được AFC đánh giá có những đóng góp tích cực trong việc nhân rộng và thúc đẩy phong trào futsal tại Việt Nam nói riêng và trong các hoạt động phát triển futsal tại châu Á nói chung.

Bên cạnh việc bổ nhiệm ông Trần Anh Tú làm Ủy viên Ban Futsal & Bóng đá bãi biển, AFC cũng bổ nhiệm ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN làm Ủy viên Ban Báo chí & Truyền thông; tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Phú làm Ủy viên Ban Y học và bà Nguyễn Thanh Hà làm Ủy viên Ban bóng đá nữ AFC.

Như vậy, cho tới thời điểm này số lượng đại diện của Việt Nam tham gia vào các ban chức năng AFC là 6 người gồm:

- Ông Trần Quốc Tuấn - Ủy viên Thường vụ AFC, Chủ tịch Ủy Ban thi đấu AFC

- Ông Trần Anh Tú - Ủy viên Ban Futsal & Bóng đá bãi biển AFC

- Ông Lê Hoài Anh - Ủy viên Ban Báo chí & Truyền thông AFC

- Ông Nguyễn Văn Phú - Ủy viên Ban Y học AFC

- Bà Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên Ban Bóng đá nữ AFC

- Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung - Ủy viên Ban Giải quyết khiếu nại AFC

Theo VFF

NỔI BẬT TRANG CHỦ