• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

PGS.TS Phùng Gia Thế là Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017-2022

Giáo dục 19/07/2019 16:43

(Tổ Quốc) - Ngày 19/7, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng trường, bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017-2022.

Theo thông tin từ Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, tại buổi lễ sáng nay, GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ , Bộ GDĐT đã công bố Quyết định 1831/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc thành lập Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 gồm 17 đồng chí. PGS.TS Phùng Gia Thế được công nhận là Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017-2022.

Phung Gia The

Thứ trưởng Lê Hải An trao Quyết định cho PGS.TS Phùng Gia Thế (ảnh: HPU2)

Tiếp đó, GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn đã công bố hai Quyết định số 1838/QĐ-BGDĐT và 1839/QĐ-BGDĐT ngày 28/6/2019 của Bộ trưởng Bộ GDĐT bổ nhiệm TS. Bùi Kiên Cường và ThS. Vũ Quảng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 nhiệm kỳ 2017-2022.

Pho Hieu truong DHSPHN 2

Thứ trưởng Lê Hải An trao Quyết định bổ nhiệm TS. Bùi Kiên Cường và ThS. Vũ Quảng (ảnh: HPU2)

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Hải An đánh giá cao những cống hiến to lớn mà các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã đóng góp cho nền giáo dục nước nhà trong 52 năm qua. Đồng thời cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các thầy nguyên lãnh đạo trường các thời kỳ đối với sự phát triển của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Thứ trưởng khẳng định, Trường ĐHSP Hà Nội 2 là một trường sư phạm chủ chốt quốc gia, có vai trò quan trọng trong quá trình đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo nước nhà. Với tinh thần ấy, Thứ trưởng hy vọng Hội đồng trường, các tân Phó Hiệu trưởng phải nỗ lực hơn nữa và biến những thách thức thành thời cơ để đưa Trường ĐHSP Hà Nội 2 ngày càng phát triển, xứng đáng với vị thế mà Nhà trường đã xây dựng trong hơn nửa thế kỷ qua.

Tân Chủ tịch Hội đồng trường PGS.TS Phùng Gia Thế trân trọng cảm ơn Bộ trưởng Bộ GDĐT, Ban cán sự Đảng Bộ GDĐT, Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội đã tin tưởng giao nhiệm vụ, giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2017-2022.

PGS.TS Phùng Gia Thế bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt, các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cao trong quá trình giới thiệu Hội đồng trường.

Tân Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ, "Nhận được quyết định là một niềm vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ nhiều thách thức với tôi. Tôi luôn mong mỏi nhận được các ý kiến đóng góp trực tiếp để có được những ý tưởng sáng tạo nhất, phù hợp nhất với sự phát triển cho Nhà trường".

Cũng tại buổi lễ, phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Hiệu trưởng TS. Bùi Kiên Cường gửi lời cảm ơn và hứa trên cương vị, trọng trách mới sẽ cố gắng hết sức mình, phát huy năng lực, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên đoàn kết, thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường trong giai đoạn tới để khẳng định vị thế của một Trường chủ chốt quốc gia, quyết tâm đưa Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát triển lên tầm cao mới.

Khánh Vân

NỔI BẬT TRANG CHỦ