• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Phản ứng của Chí Nhân khi bị bạn diễn Những cô gái trong thành phố cho rằng "thiếu hợp tác"

Giải trí 16/04/2019 11:43

(Tổ Quốc) - Diễn viên Hoàng Mai Anh bất ngờ tiết lộ cô từng bị Chí Nhân từ chối khi đề nghị đóng lãng mạn hơn, thậm chí cô còn bộc bạch cảm thấy không ưng ý với những phân đoạn đã đóng cùng "ông bố một con". Liên hệ với Chí Nhân, anh đã có phản ứng không ngờ.

Sau thời gian nghỉ ngơi để tập trung cho việc "làm người dẫn chương trình" kênh bóng đá, Chí Nhân đã quay trở lại với phim truyền hình mang tên "Những cô gái trong thành phố".

Trong phim, Chí Nhân vào vai Bách - một ông bố đơn thân - luôn đau đầu vì cô con gái bướng bỉnh, thường xuyên kiếm cớ để đuổi người giúp việc và không muốn những người phụ nữ khác lại gần bố mình. Vì không muốn con đau lòng, Bách giấu chuyện vợ cũ đã có gia đình mới và không còn quan tâm cô bé như trước.

Phản ứng của Chí Nhân khi bị bạn diễn Những cô gái trong thành phố cho rằng thiếu hợp tác  - Ảnh 1.

Chí Nhân và bạn diễn Hoàng Mai Anh

Đóng cặp với Chí Nhân trong phim này là diễn viên trẻ Hoàng Mai Anh với vai Trúc "osin". Vì không có tiền, Trúc chấp nhận làm người giúp việc trừ nợ cho gia đình Bách. Dù nhiều lần bị Trâm Anh - con gái Bách - giở đủ kiểu chiêu trò, tỏ thái độ hỗn láo nhưng Trúc vẫn tận tình chăm sóc cho cô bé. Không những vậy, Trúc còn bất chấp nguy hiểm để cứu Trâm Anh. Gặp nhau hàng ngày khiến Trúc và Bách dần nảy sinh tình cảm và chính thức tìm hiểu nhau sau khi con gái Bách chấp nhận mối quan hệ này.

Phản ứng của Chí Nhân khi bị bạn diễn Những cô gái trong thành phố cho rằng thiếu hợp tác  - Ảnh 2.

Phân đoạn trong phim 'Những cô gái trong thành phố"

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với truyền thông, Hoàng Mai Anh bất ngờ tiết lộ việc có quen biết Chí Nhân và vợ cũ của anh Thu Quỳnh khi còn đóng chung phim "Sống cùng lịch sử".

Tuy nhiên, sau cuộc ly hôn ồn ào giữa cặp đôi Thu Quỳnh - Chí Nhân đã khiến cho Hoàng Mai Anh không còn "thoải mái" với mối quan hệ với Chí Nhân. Gặp lại nhau ở trường quay Những cô gái trong thành phố, cả hai chỉ chào hỏi và nói chuyện về phim ảnh. Dù đóng "cặp tình nhân màn ảnh" nhưng ngoài đời hai người không thân thiết, ngay việc kết bạn faecbook cũng không có.

Ngoài ra, Mai Anh còn bất ngờ "tố" Chí Nhân không cởi mở như những diễn viên khác mà cô từng hợp tác. Với một số phân đoạn tình cảm, Mai Anh chủ động đề nghị phát triển lãng mạn hơn nhưng nam diễn viên không đồng ý, Chí Nhân cho rằng như vậy sẽ là "sến". Điều này khiến cô khá tiếc nuối và nếu được làm lại sẽ tốt hơn.

Liên hệ với nam diễn viên Chí Nhân để hỏi rõ hơn về những lời chia sẻ của diễn viên Hoàng Mai Anh.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Chí Nhân cho biết: "Tôi không quan tâm và cũng không muốn nói bất kỳ điều gì về vấn đề này".

Khi được hỏi nhận xét về bạn diễn Hoàng Mai Anh, nam diễn viên cũng từ chối bình luận./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ