• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phản ứng của con trai khi thấy Công Lý đóng trùm ma túy

Giải trí 30/05/2019 15:00

(Tổ Quốc) - Mới đây, MC Thảo Vân đã chia sẻ hình ảnh bé Tít đang chăm chú xem bố Công Lý đóng vai trùm ma túy trong phim "Mê cung".

Gần 10 năm nay, Công Lý luôn gắn bó với hình ảnh người đàn ông có số phận đau thương qua các phim như: Ánh sáng cuối ngày, Khi đàn ông góa vợ bật khóc và đặc biệt là vai chú Lâm trong phim "Những cô gái trong thành phố" của đạo diễn Vũ Trường Khoa. 

Thậm chí, chí Công Lý còn phải thừa nhận, các đạo diễn luôn lựa chọn và mời anh vào những vai có thân phận bi lụy, kém may mắn.

Thế nhưng, mới đây anh khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ khi hóa thân vào vai diễn phản diện - một Cường Lâm tàn độc và ranh ma trong bộ phim truyền hình "Mê cung" hiện đang phát sóng trên VTV3. 

Phản ứng của con trai khi thấy Công Lý đóng trùm ma túy - Ảnh 1.

Không chỉ được khán giả chú ý và truyền thông quan tâm, con trai của Công Lý và Thảo Vân là bé Tít cũng dành sự quan tâm tới vai diễn này của nghệ sĩ. 

Công Lý chia sẻ với báo Tổ Quốc về bé Tít: "Tít là đứa trẻ rất ngoan và thông mình, có bố và mẹ đều làm nghệ thuật nhưng cậu bé không thích theo nghề này. Có lẽ, bạn ấy vẫn còn nhỏ tuổi và sự đam mê về một nghề nghiệp nào đó còn chưa rõ ràng". 

Phản ứng của con trai khi thấy Công Lý đóng trùm ma túy - Ảnh 2.

Công Lý trong bộ phim "Mê cung"

Khi được hỏi, Tít có thường xuyên dõi theo bố trong các phim hay không, Công Lý tiết lộ: "Năm nào Tít cũng đến xem Táo quân, không có vé còn phải ngồi đất nhưng bạn ấy sẽ xem từ đầu đến cuối chương trình. Người mà Tít hâm mộ và thích không phải bố mà lại là cô Vân Dung và chú Xuân Bắc. Còn việc bố đóng phim vì bạn ấy thường không xem hết. Vì thời gian phát sóng cũng là lúc Tít phải học bài".

Chính vì việc Tít thường xuyên không xem phim bố đóng nhưng với vai Cường Lâm do anh thể hiện thì lại được bé Tít khá quan tâm và chăm chú. 

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đã chia sẻ hình ảnh Tít đang chăm chú xem bố diễn và kèm theo chú thích: "Giây phút hiếm hoi bạn ấy xem phim chăm chú". 

Điều này chính tỏ vai phản diễn của Công Lý đóng rất có sức "hấp dẫn" bé Tít. Khi được nhiều người hỏi phản ứng của Tít khi thấy bố trong tạo hình mới thế nào. MC Thảo Vân tiết lộ, bé Tít chỉ cười và không nói gì.

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ