• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật "Lâm Đồng đổi mới và phát triển"

Văn hoá 08/05/2019 22:49

(Tổ Quốc) - Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng Lâm Đồng - Đà Lạt (3/4/1975 - 3/4/2019). Hội Văn học Nghệ thuật Lâm Đồng tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật "Lâm Đồng đổi mới và phát triển".
Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật Lâm Đồng đổi mới và phát triển - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (nguồn: Nhịp sống kinh tế)

Thông qua Cuộc thi nhằm giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế, những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Lâm Đồng, trên đường đổi mới và phát triển. Đẩy mạnh phong trào nhiếp ảnh trong tỉnh, phát hiện nhân tố mới bổ sung vào lực lượng nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Đối tượng dự thi gồm các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên nghiệp, hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Theo quy định, Ảnh dự thi là ảnh đơn dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh định dạng jpg, độ phân giải 300 dpi, kích thước chiều dài tối thiểu 3.000 pixel, tối đa 7.000 pixel, dung lượng không quá 6Mb. (Không được chú thích và ghi tên tác giả trên ảnh).

Không hạn chế số lượng ảnh dự thi. Tác giả dự thi, đồng nghĩa với việc chấp nhận Thể lệ Cuộc thi. Quyết định cuối cùng là của Ban giám khảo và Ban Tổ chức. Mỗi tác giả chỉ được dùng 1 tên, 1 địa chỉ để gửi ảnh. Nếu dùng nghệ danh phải ghi kèm họ và tên chính và chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm. Ban tổ chức sẽ loại toàn bộ tác phẩm vi phạm Thể lệ cuộc thi, không cần phải báo cho tác giả.

Ảnh dự thi phải được chụp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng từ năm 2014 cho đến nay. Không chấp nhận những tác phẩm đã được Giải thưởng hoặc triển lãm tại Cuộc thi cấp tỉnh, khu vực và trong nước trước đây, do Hội VHNT Lâm Đồng và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức hoặc bảo trợ. Ban tổ chức được quyền sử dụng tác phẩm triển lãm và Giải thưởng vào mục đích tuyên truyền, quảng bá mà không phải trả nhuận ảnh.

Ban tổ chức sẽ nhận ảnh dự thi đến hết ngày 15/5/2019.

Lan Phạm

NỔI BẬT TRANG CHỦ