• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Phim “Nữ đại gia” được Cục Điện ảnh cấp phép

Giải trí 04/05/2016 17:04

(Tổ Quốc)- Bộ phim "Nữ đại gia" đã được Cục Điện ảnh cấp phép và dự kiến ra rạp vào ngày 20/5.

(Tổ Quốc)- Bộ phim "Nữ đại gia" đã được Cục Điện ảnh, Bộ VHTTDL cấp phép và dự kiến ra rạp vào ngày 20/5.

Sau hơn một tháng rời lịch ra mắt, bộ phim "Nữ đại gia" với sự tham gia của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh do đạo diễn Lê Văn Kiệt đảm nhận đã được Cục điện ảnh cấp phép và dự kiến ra rạp vào ngày 20/5.

Theo nhà phát hành, với phiên bản công chiếu này, nhà sản xuất đã chỉnh sửa, cắt bớt một số phân đoạn hút thuốc, uống rượu được cho là không phù hợp. "Nữ đại gia" là bộ phim hình sự, hành động kịch tính mới nhất của đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Dần với “bộ đôi” nữ chính Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh.

"Nữ đại gia" đã phải rời lịch chiếu ngày 1/4 vì Cục Điện ảnh chưa kiểm duyệt xong (ảnh poster phim)

Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ nhiều khúc mắc giữa hai nhân vật là nữ doanh nhân Kim Anh- do Nguyễn Cao Kỳ Duyên thủ vai và con gái Nhi- do Trương Quỳnh Anh đóng. Vì công việc kinh doanh bận rộn, bà mẹ đơn thân Kim Anh không có thời gian chăm sóc con gái. Lâu dần, Nhi trở nên ăn chơi trác táng và đem lòng giận dỗi mẹ mình. Mâu thuẫn càng được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Kim Anh bắt đầu mối quan hệ với một tay chơi tên Cường (Huỳnh Anh Tuấn thủ vai). Khi Kim Anh và Cường tổ chức đám cưới và Cường dẫn Kim Anh về ra mắt  gia đình, phản ứng của người nhà hai bên vô tình ám hiệu những điều không lành sắp tới...

Trước đó, bộ phim "Nữ đại gia" được nhà sản xuất công bố sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1/4. Tuy nhiên, sau đó đã thông báo lùi lịch khởi chiếu bởi Cục Điện Ảnh chưa kiểm duyệt xong. Nhà sản xuất được yêu cầu phải sửa lại bản dựng có nhiều cảnh hút thuốc, uống rượu và bạo lực./.

Hồng Hà (tổng hợp)

 

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ