• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng bá điểm đến Đà Nẵng tới các hãng tàu biển quốc tế

Du lịch 08/11/2018 15:09

(Tổ Quốc) - Hội nghị quốc tế về phát triển du lịch tàu biển là cơ hội quan trọng để quảng bá điểm đến Đà Nẵng rộng rãi tới các hãng tàu biển quốc tế, các đại lý hàng hải, hãng lữ hành trong nước và ngoài nước.

Chiều 8/11, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết từ chiều ngày 15/11 tới sẽ diễn ra Hội nghị quốc tế về phát triển du lịch tàu biển Đà Nẵng 2018.

Sự kiện nhằm góp phần cung cấp thông tin về các sản phẩm du lịch địa phương, cơ chế chính sách cũng như định hướng phát triển ngành du lịch tàu biển của Đà Nẵng trong giai đoạn sắp đến.

Đây cũng là cơ hội quan trọng để quảng bá điểm đến Đà Nẵng rộng rãi tới các hãng tàu biển quốc tế, các đại lý hàng hải, hãng lữ hành trong nước và ngoài nước; đồng thời tiếp tục thu hút khách du lịch tàu biển đến Đà Nẵng trong thời gian tới.

Quảng bá điểm đến Đà Nẵng tới các hãng tàu biển quốc tế  - Ảnh 1.

Hội nghị quốc tế về phát triển du lịch tàu biển là cơ hội quan trọng để quảng bá điểm đến Đà Nẵng rộng rãi tới các hãng tàu biển quốc tế, các đại lý hàng hải, hãng lữ hành trong nước và ngoài nước. Ảnh: Đức Hoàng

Được biết, tham gia Hội nghị dự kiến có khoảng 80-100 đại biểu bao gồm 20 đại biểu quốc tế, 20 đại biểu trong nước và 50 khách mời địa phương bao gồm: Lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng; Tổng cục Du lịch; Hiệp Hội Du lịch Việt Nam; các Hội; Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng; Cảng Đà Nẵng; Đại diện các Hãng tàu, công ty du lịch chuyên khai thác tàu biển tại Việt Nam: Saigontourist, Destination Asia Vietnam, Tân Hồng OTC, Tàu APL, Evergreen, OOCL; Các đại lý hàng hải và đại diện các Hãng tàu nước ngoài đang khai thác tại Đà Nẵng: Genting Dream Hongkong, Henna, Costa Classia, Super Star Aquarius…; các cơ quan thông tấn, báo chí truyền thông trong nước và quốc tế, TW và địa phương.

Hội nghị quốc tế về phát triển du lịch tàu biển Đà Nẵng 2018 sẽ tạo cơ hội gặp gỡ giao lưu, liên kết giữa các hãng tàu, các công ty lữ hành quốc tế với các đơn vị kinh doanh thương mại, đầu tư và du lịch trên địa bàn thành phố nhằm xúc tiến du lịch tàu biển đến Đà Nẵng phát triển trong thời gian tới.

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ