• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Nam: Tình tiết mới vụ người lạ mặt bắn trọng thương hai người trong quán karaoke

Pháp luật 05/05/2019 17:00

(Tổ Quốc) - Theo cơ quan công an, đã xác định được nhóm thanh niên bỏ trốn sau khi gây án, cả ba đều trú thị xã Điện Bàn.

Liên quan đến vụ việc hai người bị bắn trọng thương trong quán karaoke AC (phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam – Báo điện tử Tổ Quốc đã thông tin), ngày 5/5, Thượng tá Hà Kế Xuyên, Phó trưởng Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) cho biết sau khi vào cuộc điều tra, Công an thị xã Điện Bàn xác định, vụ nổ súng tại quán karaoke AC không phải nhằm vào nhân viên của quán mà là giữa 2 nhóm khách.

Quảng Nam: Tình tiết mới vụ người lạ mặt bắn trọng thương hai người trong quán karaoke - Ảnh 1.

Bên trong quán karaoke - nơi xảy ra vụ nổ súng.

Theo đó, vào tối 2/5, một nhóm khách 3 người (không rõ lai lịch) đến quán karaoke AC để hát hò, giải trí.

Khi vào trong quán, 3 người này đi nhầm phòng khác (nơi có nhóm khách khoảng 10 người đang hát). Sự việc khiến cả hai nhóm cãi nhau, có xô xát.

Trong lúc ẩu đả, một người trong nhóm 3 người khách nói trên đã nổ súng vào nhóm người này khiến 2 người trong nhóm khách 10 người bị thương nặng và được đưa ra Bệnh viện Đà Nẵng điều trị.

Sau đó, nhóm khách sử dụng súng tháo chạy và để lại chiếc xe mô tô mang BKS 29N1 200.34.

Hai người bị bắn trọng thương được xác định là anh Phạm S. (26 tuổi) và Đặng Công K. (25 tuổi, cùng trú thị xã Điện Bàn).

"Chúng tôi đã xác định được nhóm thanh niên bỏ trốn sau khi gây án, cả ba đều trú thị xã Điện Bàn. Hiện, cơ quan chức năng đang truy tìm thanh niên đã nổ súng khiến 2 người trọng thương", Thượng tá Hà Kế Xuyên cho biết.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ