• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quảng Ngãi lập Đoàn kiểm tra, giám sát việc áp dụng biện pháp chống dịch đặc thù thuộc lĩnh vực VHTTDL

Văn hoá 09/04/2020 11:27

(Tổ Quốc) - Sở VHTTDL Quảng Ngãi đã ban hành Quyết định số 62/QĐ-SVHTTDL về việc thành lập Đoàn kiểm tra, giám sát việc áp dụng biện pháp chống dịch đặc thù trong thời gian có dịch Covid-19 thuộc lĩnh vực VHTTDL trên địa bàn tỉnh.

Quảng Ngãi lập Đoàn kiểm tra, giám sát việc áp dụng biện pháp chống dịch đặc thù thuộc lĩnh vực VHTTDL - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. (nguồn: nguoilambao.vn)

Theo Quyết định, Đoàn kiểm tra, giám sát gồm 05 thành viên do bà Huỳnh Thị Phương Hoa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi là Trưởng đoàn; ông Võ Tấn Dũng – Phó Chánh Thanh tra Sở là Phó đoàn cùng 03 thành viên.

Đoàn kiểm tra, giám sát có nhiệm vụ: Thường xuyên tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương và địa phương trong việc thực hiện các biện pháp chống dịch đặc thù trong thời gian có dịch COVID-19 thuộc lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Kịp thời báo cáo, tham mưu Giám đốc Sở các biện pháp khắc phục tồn tại, giải quyết khó khắn, vướng mắc trong việc thực hiện các biên pháp chống dịch đặc thù ở các địa phương và các tổ chức, cá nhân có liên quan.

Phát hiện kịp thời và tham mưu xử lý nghiêm đối với các vi phạm, đặc biệt là những vi phạm trong hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch cố tình không chấp hành các văn bản chỉ đạo của Đảng, Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh, có nguy cơ làm lây lan, bùng phát.

Về chế độ làm việc, Quyết định nêu rõ: Đoàn kiểm tra, giám sát chịu sự chỉ đạo của Giám đốc, Phó Giám đốc Sở; Phương tiện, trang thiết bị, vật tư y tế, kinh phí hoạt động của Đoàn do Sở đảm bảo. Đồng thời thực hiện nghiêm túc công tác báo cáo định kỳ, đột xuất về kết quả hoạt động cho Giám đốc Sở; Đoàn kiểm tra, giám sát thực hiện theo chế độ kiêm nhiệm và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ./.

Anh Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ