• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Quảng Trị: Làm rõ nguyên nhân bé trai 6 tuổi tử vong dưới bể phốt

Thời sự 29/01/2019 07:51

(Tổ Quốc) - Sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm, thi thể của cháu Nguyễn Văn Tr. được phát hiện nằm dưới một bể phốt nước sâu trong khuôn viên cũ của một trường mẫu giáo.

Tối 28/1, ông Ngô Thế Thanh - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị xác nhận, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu Nguyễn Văn Tr. (6 tuổi, trú thôn Đông Luật, Vĩnh Thái - học sinh Trường Tiểu học Vĩnh Thái).

Theo gia đình cháu Tr., khoảng 16h30 cùng ngày, không thấy cháu Tr. đi học về như thường ngày nên gia đình đã trình báo đến công an và chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã huy động người dân tổ chức tìm kiếm.

Quảng Trị: Làm rõ nguyên nhân bé trai 6 tuổi tử vong dưới bể phốt - Ảnh 1.

Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 19h30 thi thể cháu Tr. được mọi người phát hiện nằm dưới một bể phốt nước sâu. Lực lượng công an huyện Vĩnh Linh ngay sai đó đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ông Ngô Thế Thanh - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thái thông tin thêm, bể phốt nơi phát hiện thi thể cháu Tr. nằm trong khuôn viên của trường mầm non trước đây. Cách đây khoảng 1 tháng, có một đơn vị đã đập bỏ khu vực này để trả lại mặt bằng cho địa phương nhưng vẫn chưa lấp bể phốt này.

Được biết, hoàn cảnh gia đình cháu Tr. khá khó khăn. Cháu Tr. có biểu hiện chậm phát triển trí tuệ, trước đó cháu cũng có một số lần đã bỏ đi lang thang.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ