• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ thông báo huỷ liveshow

Giải trí 11/06/2018 15:57

(Tổ Quốc) - Trong buổi họp báo ngày 11/6, anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ thông báo hủy liveshow.

Theo như kế hoạch ban đầu, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sau khi trở về từ Britain’s Got Talent 2018, sẽ  tổ chức một đêm diễn tri ân người hâm mộ nước nhà và miễn phí hoàn toàn vé cho những người tham dự.

Thông tin này khiến rất nhiều người thích thú, vì đây là một dịp để họ có cơ hội chiêm ngưỡng trực tiếp phần trình diễn của 2 "hoàng tử xiếc" tại chính đất nước mình.

 Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Tuy nhiên, trong buổi họp báo diễn ra chiều 11/6, đạo diễn Phạm Hoài Nam (đạo diễn liveshow xiếc của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp) cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi thông báo phải huỷ liveshow đặc biệt này.

Lý do phải tạm hoãn liveshow vì chấn thương của Quốc Nghiệp tại cuộc thi Britain's Got Talent 2018. Được biết, Quốc Nghiệp bị thoái hoá đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và rạn xương là nguyên nhân. Do vậy hai anh em đã được bác sĩ khuyên phải dừng liveshow để bảo toàn sức khoẻ và tránh những chấn thương khác nặng hơn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Điều này đã khiến không chỉ người hâm mộ nuối tiếc mà ngay bản thân anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng có cùng tâm trạng. 

Anh em "Hoàng tử xiếc" bày tỏ sự tiếc nuối khi phải đưa ra thông báo này. Tuy nhiên anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hy vọng sẽ được tổ chức liveshow và một dịp gần đây nhất, khi sức khỏe của hai anh em đã hoàn toàn bình phục.

Ngoài ra, anh em "hoàng tử xiếc" bác bỏ lý do liveshow bị hủy vì liên quan đến vấn đề tài chính: "Hai anh em tôi trước khi quyết định làm liveshow đã nhận được rất nhiều tài trợ và hoàn toàn sẵn sàng về mặt tài chính để thực hiện. Bên cạnh đó, các khách mời nhận lời tham gia liveshow sẵn sàng diễn không thù lao, bởi vậy tiền bạc không phải lý do có liên quan đến quyết định huỷ show".

Bên cạnh đó, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khẳng định sẽ không giải nghệ như một số báo đã đưa tin. Thay vào đó, anh em Cơ - Nghiệp sẽ tập trung vào việc đào tạo cũng như truyền cảm hứng cho thế trẻ.

Tuy liveshow tạm hủy nhưng hiện tại,  anh em đang lên kế hoạch thực hiện một bộ phim nói về cuộc đời của chính Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, kể lại toàn bộ hành trình họ đã đi qua từ khi còn là những cậu bé đến khi trở thành 2 nghệ sĩ xiếc nổi tiếng tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ