• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Quỳnh Nga: "Sau khi đóng Về nhà đi con, tôi phải dè chừng với Việt Anh"

Giải trí 30/07/2019 16:53

(Tổ Quốc) - "Sau tin đồn và vai Nhã trong Về nhà đi con, tôi phải dè chừng với không chỉ Việt Anh, mà còn với tất cả những chàng trai khác. Vì nhân vật nhạy cảm nên giờ tôi đi với bất cứ ai cũng sẽ bị nói", Quỳnh Nga chia sẻ.

Trong một buổi nói nói chuyện ở chương trình "Đẹp vô cực – Làm giàu không khó", nữ diễn viên Quỳnh Nga đã trả lời rất thẳng thắn những thông tin mà khán giả hiện nay đang quan tâm. 

Điều đáng chú ý, khi nói về diễn viên Việt Anh, Quỳnh Nga khẳng định cô không phải là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân giữa Việt Anh và vợ cũ. 

HUG_4776

Diễn viên Quỳnh Nga

"Tôi không phải người thứ ba chen vào hôn nhân của Việt Anh. Chúng tôi là những người anh em chơi thân với nhau từ rất lâu rồi, nên đi chơi với nhau cùng cả hội bạn là chuyện rất đương nhiên. Đồng nghiệp trong nghề đi với nhau đâu có gì lạ. Chúng tôi chơi chung một hội, có cả chị Vân Hugo, chị Lã Thanh Huyền… thường xuyên đi chung cùng nhau. Chúng tôi là diễn viên nên phải đi làm việc cùng nhau chứ", Quỳnh Nga khẳng định. 

Bên cạnh đó, "tiểu tam" của phim "Về nhà đi con" tiết lộ, hiện nay cô khá phải dè chừng với Việt Anh. 

Lý giải điều này, cô nói: "Bản thân tôi còn rất nhiều thiếu sót vì đã lâu rồi tôi mới quay lại với phim ảnh. Điều này giống như một người lâu không đi làm mà quay trở lại công việc thì cần thời gian để thích nghi. Đã 10 năm không quay lại công việc, có rất nhiều điều biến đổi.

Tôi chỉ mong muốn, khi một phụ nữ từng thất bại trong hôn nhân quay trở lại với cuộc sống, công việc của mình như tôi thì hãy cho tôi thời gian. Tôi mong mọi người hãy góp ý, động viên để tôi phát triển công việc của mình, chứ đừng chỉ trích nặng nề.

Sau tin đồn và vai Nhã trong Về nhà đi con, tôi phải dè chừng với không chỉ Việt Anh, mà còn với tất cả những chàng trai khác. Vì nhân vật nhạy cảm nên giờ tôi đi với bất cứ ai cũng sẽ bị nói. Tôi rất lo lắng.

Việt Anh là một người anh trai tốt, một người đồng nghiệp khá nhiệt tình. Trong tương lai, tôi vẫn phải làm việc với anh ấy" - Quỳnh Nga cho biết thêm.

Những dòng chia sẻ của Quỳnh Nga nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ