• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Rơi từ tầng 2 xuống đất, người đàn ông bị đinh sắt dài 20cm đâm xuyên vai

Sức khỏe 01/11/2019 08:57

(Tổ Quốc) - Khi đang làm việc ở tầng 2, anh S. trượt chân bị ngã xuống đất thì bị chiếc đinh sắt dài 20cm găm thẳng vào người.

Rơi từ tầng 2 xuống đất, người đàn ông bị đinh sắt dài 20cm đâm xuyên vai - Ảnh 1.

Chiếc đinh sắt đâm vào vai anh S.

BVĐK Hùng Vương (Phú Thọ) vừa tiến hành cấp cứu cho bệnh nhân H.V.S (Tuyên Quang) nhập viện trong tình trạng mất máu, lộ 1/3 chiếc đinh sắt trên bả vai phải cánh tay.

Anh S. kể, khi đang làm việc trên tầng 2 của nhà sàn thì bất ngờ bị trượt chân rơi xuống đất. Không may là một chiếc đinh sắt cắm sẵn dưới đất đã đâm thẳng vào vai phải của anh.

Thấy anh S. bị như vậy, người nhà đã chuyển anh đến một bệnh viện tuyến huyện để sơ cứu sau đó chuyển anh lên BVĐK Hùng Vương.

Thời điểm nhập viện, bệnh nhân nhanh chóng được phẫu thuật lấy chiếc đinh ra khỏi vùng vai phải sau đó chuyển xuống phòng Hồi sức cấp cứu để tiếp tục điều trị.

Qua trường hợp của anh S, bác sĩ Sùng Đức Long – BVĐK Hùng Vương khuyến cáo, nếu không may xảy ra sự cố vật sắc nhọn như dao, thanh sắt hay gỗ đâm vào người, bệnh nhân cần phải được nhanh chóng chuyển đến cơ sở y tế nơi gần nhất để thăm khám.

Với những gia đình có trẻ nhỏ, cần để những vật như vậy tránh xa tầm với của trẻ em, không cho trẻ cầm, chơi những vật dụng nguy hiểm có tính sát thương.

T.Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ