• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sản phẩm “tăng cân SQA” lưu hành bất hợp pháp

Sức khỏe 12/08/2019 10:36

(Tổ Quốc) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa cho biết, sau khi nhận được phản ánh về việc sản phẩm “Tăng cân SQA” lưu hành trên thị trường mà không công bố sản phẩm theo quy định, cơ quan này đã vào cuộc kiểm tra.

Tang-Can

Sản phẩm "Tăng cân SQA".

Sau khi nhận được phản ánh, Cục ATTP đã rà soát dữ liệu công bố sản phẩm và xác định từ năm 2014 đến nay sản phẩm có tên "Tăng cân SQA" chưa được cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP, Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm. 

Theo đó, Cục ATTP có văn bản gửi Ban Quản lý ATTP thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh và một số tỉnh, thành phố trong cả nước về việc kiểm tra sản xuất, kinh doanh sản phẩm "Tăng cân SQA". 

Cục ATTP cũng yêu cầu các cơ quan chức năng nếu phát hiện vi phạm cần xử lý nghiêm theo quy định. Trong quá trình chờ cơ quan chức năng xử lý, Cục ATTP cũng khuyến cáo người dân không nên mua, sử dụng sản phẩm "Tăng cân SQA". 

Được biết, sản phẩm "Tăng cân SQA" của Công ty TNHH Infinity Beauty Việt Nam có đại chỉ tại số nhà 01, ngõ 47 Hoàng Mai, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

   

T.Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ