• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sao Việt xót xa khi hay tin em bé bị bỏ rơi ở hố gas đã qua đời

Giải trí 30/06/2020 08:32

(Tổ Quốc) - Nhiều sao Việt không nén được xúc động và xót thương trước thông tin em bé bị bỏ rơi ở hố gas đã qua đời.

Cách đây ít phút, thông tin bé trai bị bỏ rơi dưới hố gas ở đã qua đời sau thời gian tích cực điều trị đã khiến nhiều người xót xa. Đại diện của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn xác nhận bé Nguyễn Văn An - bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas 3 ngày, đã qua đời vào 13h35 chiều 29/6.

Trước sự ra đi của em bé, nhiều sao Việt đã bày tỏ nỗi buồn và thương tiếc. NSND Công Lý chia sẻ: "Tôi mới đọc tin trên truyền thông và cảm thấy rất xót xa. Tôi hy vọng sẽ không bao giờ có chuyện thế này được xảy ra nữa. Bởi các con là mầm non, cần được che chở và bao bọc". 

Sao Việt xót xa khi hay tin em bé bị bỏ rơi ở hố gas đã qua đời - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xót xa trước sự ra đi của em bé bị bỏ rơi ở hố gas

Trong khi đó, á hậu Dương Tú Anh đã từng tìm thông tin liên lạc của bé và giúp đỡ trường hợp của bé. Trước thông tin em bé ra đí, nàng á hậu không giấu khỏi nỗi buồn: "Tôi cũng là một bà mẹ, từng mang nặng đẻ đau, vất vả chăm con nên rất xót xa khi đọc được câu chuyện này. Tôi mong rằng trong cuộc sống sẽ không còn những chuyện buồn này xảy ra". 

Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh nghẹn ngào: "Kiếp làm người thật ngắn ngủi. Con đã không thể gắng gượng để đòi lại quyền được sống của mình rồi. Về với thiên đường con nhé". Trước đó, cô cũng là người trực tiếp đến bệnh viện để hỗ trợ viện phí, mua tặng quần áo khi biết câu chuyện đáng thương của em bé.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng không giấu nỗi buồn: "Thương em quá, ở nơi khác phải thật vui và an yên An nha". 


Mộc Miên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ