• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Sau 10 năm kết hôn với ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng

Giải trí 05/06/2018 - 17:39

(Tổ Quốc) - Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trải lòng ngọn lửa vẫn bùng cháy trong cô và đã nhiều lần được cô đặt vào trong góc khuất, vậy ngọn lửa đó là gì?.

Phạm Quỳnh Anh là nữ ca sĩ Hà Nội đã Nam tiến và gặt hái được khá nhiều thành công. Khi vào Nam lập nghiệp, cô đầu quân về công ty của nhạc sĩ Quang Huy và sau này, cả hai đã nên đôi vợ chồng. 

Trước khi Nam tiến, cô đã gặt hái được thành công nhất định tại thị trường âm nhạc miền Bắc khi thành lập nhóm nhạc Sắc màu. Sau khi Nam tiến, cô cùng Thu thủy, Lương Bích Hữu thành lập nhóm nhạc có tên gọi HAT, nhóm nhạc thành lập được một thời gian thì sau đó tan rã. Bắt đầu từ đó, Phạm Quỳnh Anh hoạt động solo. Cô đã có khá nhiều ca khúc nằm lòng khán giả như: Bụi bay vào mắt, Người dưng ngược lối, Nợ ai đó cả thế giới.....

Phạm Quỳnh Anh

Tuy nhiên, đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, cô tuyên bố kết hôn và người đó không ai khác chính là ông bầu - nhạc sĩ Nguyễn Quang Huy. Sau khi kết hôn, cô chú tâm vào công việc điều hành công ty và chăm sóc gia đình. 

Mới đây, trong nỗi nhớ nghề và tình yêu dành cho âm nhạc luôn cháy bỏng, cô đã có sự trải lòng đầy cảm xúc của mình trên trang cá nhân và chia sẻ giữa việc chọn làm một ca sĩ và làm một người mẹ thì cô quyết định chọn làm mẹ. 

Cụ thể cô viết: "Trong những năm đẹp nhất của tuổi trẻ, tôi đã chọn gia đình thay vì giấc mơ. Sự hy sinh này trong lòng tôi chưa bao giờ hối hận, vì cuộc sống của tôi đã xuất hiện 2 thiên thần nhỏ mà nhờ các con tôi nhận ra tình yêu trong tim mình dành cho chúng lớn lao hơn bất kỳ điều gì tôi có trên đời. Giữa việc chọn làm một ca sĩ và làm một người mẹ, tôi đã chọn làm mẹ, và khi đã lựa chọn một điều gì, tôi luôn dốc hết trái tim mình cho nó".

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ thêm: "Lúc này, khi đã an tâm về gia đình của mình, tôi mới có thời gian nhìn thật sâu vào trái tim. Tôi thấy ở đó, vẫn còn một ngọn lửa nhỏ. Ngọn lửa dành cho âm nhạc và ước mơ mà hơn 10 năm qua dù tôi đã cố tình đặt nó vào một góc khuất nhất trong lòng, nó vẫn âm ỉ cháy. Tôi rất sợ cảm giác khi mình còn có thể làm một điều gì đó mà mình lại không làm và ngồi nhìn nó trôi đi. Thỉnh thoảng tôi vẫn cảm thấy có lỗi với ước mơ năm nào, dù chuyện vinh quang hay hào quang với tôi chưa bao giờ là vấn đề quan trọng nhất.

Tôi vẫn nghe người ta hát nhạc mình, vẫn thấy các fan trông ngóng dù chỉ một mẩu tin thật nhỏ về tôi, vẫn được người ta chào đón mình mỗi khi tôi xuất hiện. Tình yêu đó, tôi nợ một đời.

Hôm nay thực hiện ca khúc này, tôi không tuyên bố bất kỳ điều gì, rằng mình đã “trở lại”. Sự thật, tôi chưa từng rời đi. Tôi và những ca khúc của mình đã luôn nằm trong tim những khán giả trong ngần ấy năm, tình cảm thân thiết đó giờ đã chuyển hóa thành một tình thân và giờ đây nhìn thấy tôi mong bạn sẽ cảm giác rằng: “À, người quen của những năm tháng đó, cô ấy vẫn ở đây, trong thanh xuân của bọn mình” - nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt cho biết.

Hé lộ về bài hát mới, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ tiếp: Với “Tất cả sẽ thay em”, tôi đã tìm lại nguyên vẹn cảm giác của mình những năm tháng ấy. Tôi nhìn thấy bản thân mình vẫn đang là một đứa trẻ chân thật, chưa từng đón nhận một vai vế nào của cuộc đời, hát như không hát… Vẫn là những người quen của tôi, một Hamlet Trương sâu sắc của Bụi bay vào mắt, Tình yêu cao thượng, Điều tự nhiên nhất… và một Cao Lâm Viên của Người dưng ngược lối. Chúng tôi, sau thật nhiều hành trình dài rộng rất riêng, vẫn may mắn dành cho nhau một duyên lành để cùng gặp lại.

Cuối chia sẻ, Phạm Quỳnh Anh không giấu được tâm trạng: Tôi hôm nay, đang hồi hộp để gặp lại nguyên vẹn những cảm xúc và ngọt ngào từ những khán giả của mình ngày xưa…"

Dòng chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng được nhiều bình luận từ khán giả. 

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ