• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau hàng loạt sao Việt, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã có hành động ý nghĩa này gửi tới các chiến sĩ biên phòng giữa mùa dịch

Giải trí 08/04/2020 13:13

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Kỳ Duyên đã đến Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng ủng hộ 1.000 bộ trang phục bảo hộ và 1.500 chai nước rửa tay gửi chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ canh gác tại các cửa khẩu.

Thời gian qua khi tình hình dịch bệnh đang được dư luận quan tâm, hàng loạt sao Việt đã dành nhiều phần quà và tiền bạc để hỗ trợ đất nước trong công cuộc chống dịch Covid-19.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đến Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng ủng hộ trang phục bảo hộ và chai nước rửa tay gửi chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ canh gác tại các cửa khẩu.

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng, Kỳ Duyên chia sẻ với vai trò là một công dân Việt Nam, cô mong muốn góp chút sức mình vào công cuộc chống dịch của đất nước.

Sau hàng loạt sao Việt, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng dành hành động ý nghĩa này cho các chiến sĩ biên phòng giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Chuyến đi lần này Kỳ Duyên đã dành tặng 1.500 chai nước rửa tay dành cho chiến sĩ.

Sau hàng loạt sao Việt, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng dành hành động ý nghĩa này cho các chiến sĩ biên phòng giữa mùa dịch - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cô còn ủng hộ 1.000 trang phục bảo hộ.

Sau hàng loạt sao Việt, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng dành hành động ý nghĩa này cho các chiến sĩ biên phòng giữa mùa dịch - Ảnh 4.

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng đặc biệt là chiến sĩ canh gác tại các cửa khẩu nên sự đóng góp của Kỳ Duyên trong lúc này là một điều vô cùng thiết thực.

Thông qua đó, Hoa hậu Việt Nam cũng hy vọng có thể lan tỏa lời kêu gọi mọi người tiếp tục cùng chung tay với xã hội chống dịch Covid-19.

Trong buổi gặp gỡ tại Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng, Kỳ Duyên diện trang phục vô cùng đơn giản và kín đáo, cô cũng dành thời gian để thăm hỏi và gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ.

Leon Trần - Trí thức trẻ

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ