• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng vợ Lam Trường chính thức lên tiếng về tin đồn hôn nhân rạn nứt

Giải trí 14/05/2019 08:23

(Tổ Quốc) - “Bao nhiêu mối quan hệ và bao nhiêu chuyện trời ơi đất hỡi xảy ra nhưng tóm lại là mỗi người một tính cách sống. Có người thích im ỉm, có người thích bày tỏ...và cái thiệt thòi của vợ nghệ sĩ như mình là cứ bấm chữ, up hình”, Yến Phương trải lòng.

Hôn nhân của Lam Trường vướng tin đồn rạn nứt sau khi Yến Phương thường chia sẻ những dòng trạng thái ngầm nói về sự cô đơn.

Gần nhất, cô đăng ảnh bên con gái và chú thích: "Nếu không có ngoại, cuộc đời mẹ và con sẽ đi về đâu. Mẹ vẫn lạc lối, không biết làm sao để bảo vệ con khi bản thân mẹ cũng như con cá đang mắc cạn".

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng vợ Lam Trường chính thức lên tiếng về tin đồn hôn nhân rạn nứt - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Lam Trường

Dòng chia sẻ của cô khiến cho tin đồn ngày càng tăng cao. Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng vợ ca sĩ Lam Trường đã chính thức trải lòng. 

Yến Phương cho biết đây hoàn toàn là sự hiểu nhầm. Nói về bức ảnh gây chú ý, cô giải thích: "Là mình buồn vì đem con về và con bệnh viêm họng, sốt liên tục trong vài tháng ở Việt Nam. Bản thân mình cũng y chang, viêm phế quản và trông cháu chỉ có ngoại. Ba phải làm việc nên làm sao có thể chăm con khi mẹ bệnh. Mình trách bản thân mình yếu đuối cả về tinh thần và sức khỏe, chưa có chữ nào mình nhắc đến chồng".

Bên cạnh đó, Yến Phương cho rằng trong cuộc sống không chỉ buồn vì tình cảm mới cần than thở. Cô tự nhận là người thích thơ, viết văn, sưu tầm những bài viết hay và chia sẻ trên trang cá nhân. Điều này vô tình ảnh hưởng đến suy nghĩ của khán giả về cuộc sống gia đình cô.

Yến Phương cũng tiết lộ, có rất nhiều chị em trong và ngoài giới khuyên cô nên bớt lại, để không ảnh hưởng đến hình ảnh chồng. "Mình có ngồi ngẫm lại, nghiệm lại những gì mình đăng và với bản tính hơi bướng, nếu đúng mình sẽ nghe, nếu quá mình sẽ tiết chế lại", cô chia sẻ.

"Nhưng không thể vì sợ điều đó ảnh hưởng đến chồng mà mình phải dẹp nó và sống cuộc sống không phải của mình. Mình vẫn giữ quan điểm của bản thân, thích những điều lãng mạn, tâm trạng buồn từ phim ảnh, sách truyện, ca khúc", Yến Phương nói quan điểm cá nhân.

Cuối cùng, Yến Phương cho biết Lam Trường luôn tôn trọng sở thích của vợ. Anh chỉ hỏi han sau khi trên mạng lan truyền tin đồn về cuộc sống hôn nhân. 

Cô nói: "Chồng mình vẫn luôn đọc những gì mình viết trên trang cá nhân nhưng chưa bao giờ ý kiến hay góp ý. Chỉ đến khi tin đồn lan truyền mới quay sang hỏi mình".

"Mình không muốn nhắc tới chồng do sợ mọi người nghĩ nhiều hay là vì mình không nhắc nên mọi người nghĩ nhiều hơn", Yến Phương đính chính.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ