• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau nhiều ngày mất tích, 2 nữ sinh lớp 8 và lớp 9 báo đang ở cách nhà 300km

Thời sự 04/06/2020 10:17

(Tổ Quốc) - Sau nhiều ngày mất tích, gia đình 2 nữ sinh trú tại xã Cổ Đạm (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã trình báo công an để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Ngày 4/6, Công an xã Cổ Đạm (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đang tiếp tục phối hợp với gia đình để tìm kiếm 2 nữ sinh trên địa bàn xã này mất tích nhiều ngày qua.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào sáng 1/6, 2 nữ sinh Trần Thị Hải Yến (SN 2006, trú thôn Hải Đông, xã Cổ Đạm; học sinh lớp 8) và nữ sinh Nguyễn Thị Tú Trinh (SN 2005, trú thôn Kỳ Đông, xã Cổ Đạm; học sinh lớp 9) đi đến trường học. 

Trưa cùng ngày, 2 nữ sinh này về nhà thì sau đó đi khỏi nhà và mất liên lạc. Chờ đến tối không thấy con về, 2 gia đình tá hỏa tìm kiếm con khắp nơi nhưng không được nên đã trình báo sự việc lên công an.

Sau khi tiếp nhận sự việc, ban Công an xã Cổ Đạm lập tức vào cuộc và báo sự việc lên Công an huyện Nghi Xuân.

Sau nhiều ngày mất tích, 2 nữ sinh lớp 8 và lớp 9 báo đang ở cách nhà 300km - Ảnh 1.

2 nữ sinh Yến và Trinh mất tích từ ngày 1/6 đến ngày 4/6 vẫn chưa về nhà và đang được cơ quan công an hỗ trợ tìm kiếm.

Từ những thông tin tiếp nhận của gia đình và những đặc điểm của 2 cháu, Ban Công an xã Cổ Đạm đã đăng tải thông tin trên các phương tiện truyền thông để nhờ tìm kiếm 2 cháu.

Đến trưa 4/6, từ những thông tin trên các phương tiện truyền thông, 2 nữ sinh Yến và Trinh đã liên lạc về với gia đình và nói đang ở Hà Nội tìm việc làm thêm. 2 nữ sinh này cho biết chiều nay sẽ trở về nhà.

 

"Sau nhiều lần liên lạc qua điện thoại, chúng tôi cũng liên lạc được với 2 cháu. Nhưng 2 cháu nói đang ở Hà Nội. Tôi nói 2 cháu về ngay nhưng 2 cháu không chịu. Sợ 2 cháu bị lừa hay có chuyện gì nên tôi phải lập tức báo công an",

anh Long (bố cháu Trinh) chia sẻ.

 Hiện Công an xã Cổ Đạm vẫn đang tiếp tục phối hợp với gia đình để hỗ trợ tìm kiếm và đưa 2 nữ sinh này về nhà an toàn.

Ngọc Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ