• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sau Thừa Thiên Huế, người dân Quảng Trị cũng nhặt được kiện hàng nghi ma túy đá trên bờ biển

Pháp luật 03/12/2019 05:40

(Tổ Quốc) - Sau Thừa Thiên Huế, một người dân tại Quảng Trị cũng vừa nhặt được kiện hàng có chữ Trung Quốc nghi là ma túy đá dạt vào trên bờ biển.

Tối 2/12, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết vừa tiếp nhận 7 gói có chứa chất tinh thể màu trắng, nghi ma túy đá trôi dạt vào bờ biển.

Theo đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, khi đang đi dạo dọc bờ biển xem ngư dân đánh bắt cá, anh Phan Văn S. (29 tuổi, trú xã Gio Hải, huyện Gio Linh) tình cờ phát hiện một thùng nhựa, mở ra thì thấy trong thùng có bảy bánh hình vuông, trên mỗi bánh có in chữ Trung Quốc.

Sau Thừa Thiên Huế, người dân Quảng Trị cũng nhặt được kiện hàng nghi ma túy đá trên bờ biển - Ảnh 1.

Kiện hàng có chữ Trung Quốc nghi ma túy đã được người dân nhặt trên bờ biển.

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt đã kiểm tra, lập biên bản vụ việc. Bước đầu, xác định 7 gói vuông chứa tinh thể rắn màu trắng đục trên nghi là ma túy đá với tổng trọng lượng 7 kg.

Trước đó, như Báo Tổ Quốc đã đưa tin, vào chiều cùng ngày, Đồn Biên phòng Phong Hải (Bộ đội biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đơn vị cũng tiếp nhận 7,8 kg tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá do một người dân nhặt được ở bờ biển.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ