• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ việc "vồ ếch" khi trình diễn áo dài nặng 25kg

Giải trí 13/04/2019 21:32

(Tổ Quốc) - "Để biết được cách xử lý một bộ đồ khó chỉ có cách duy nhất là tự trải nghiệm và sau đó mới có kinh nghiệm truyền đạt cho học trò", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Tối 12.4, đêm thứ hai của Vietnam International Fashion Week – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 được diễn ra tại TP.HCM. Trong đêm hội thời trang này, nhà thiết kế Lê Long Dũng đã mang đến những thiết kế mới trong bộ sưu tập mang tên "Trâm anh thế phiệt".

Trong dàn người mẫu tham gia, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò vedette. Ngay từ khi xuất hiện trên sàn diễn, cô đã lập tức thu hút mọi sự chú ý bởi thần thái và bộ trang phục được đính đá, kim sa lấp lánh. Bộ cánh này được kết hợp phụ kiện đội đầu cầu kỳ cùng chiếc áo choàng dài quét đất có trọng lượng khá nặng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ việc vồ ếch khi trình diễn áo dài nặng 25kg - Ảnh 1.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Theo tiết lộ từ nhà thiết kế Lê Long Dũng, thiết kế Võ Hoàng Yến mặc để trình diễn trong show này nặng 25kg. Có lẽ chính do sức nặng của bộ trang phục nên đi catwalk được nửa đường, Võ Hoàng Yến vấp ngã.

Tuy nhiên, với sự bản lĩnh sân khấu và kinh nghiệm nhiều năm, Võ Hoàng Yến đã bình tĩnh xử lý tình huống ngay trên sân khấu. Hoàng Yến ngay lập tức tạo dáng trước ống kinh ngay cả khi đang ngã nhào rồi nhanh chóng đứng dậy, tiếp tục trình diễn.

Phần trình diễn của cô nhanh chóng giành được nhiều sự quan tâm của khán giả. Rất đông khán giả đã tỏ ra rất thích thú và dành nhiều lời khen đến chân dài sinh năm 1988.

Trước sự quan tâm của khán giả lẫn truyền thông dành cho mình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ về cú ngã của ngày hôm qua trên trang cá nhân. 

Cô nói khi được khoác lên người bộ cánh nặng trên dưới 25 - 30 kg cùng đôi giày cao 25 cm, vấn đề gặp phải là sức nặng dồn về phía đuôi váy nên phải dùng sức để kéo nếu muốn di chuyển. Hoàng Yến cho biết xoay người tạo dáng cũng phải tạo thành hình xoắn vì không thể cầm được tà váy xoay ra sau.

"Điểm khó nhất là làm sao bẻ cua ngay đầu sân khấu mà đuôi váy không bị dồn lại thành đống? Đó là câu hỏi mà mình tự đặt ra khi thử đồ. Đương nhiên, nếu cảm thấy không an toàn với bộ trang phục hoặc không tự tin mình sẽ diễn tốt, bạn có quyền nói với nhà thiết kế để mong hỗ trợ bộ trang phục khác hoặc sửa lại cho dễ di chuyển hơn. Và mong muốn này hoàn toàn hợp lý, nhất là ở vị trí vedette thì người mẫu và nhà thiết kế đều hy vọng bộ sưu tập được mỹ mãn", người mẫu chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến khẳng định cô không chọn cách thay đổi trang phục vì muốn vượt qua những thử thách khó hơn và dũng cảm đối diện với rủi ro.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ thêm: "Vì không có không gian rộng để tập trước bộ trang phục như trên sàn diễn nên bản thân mình đã tự trải nghiệm nó trên sân khấu. Để biết được cách xử lý một bộ đồ khó chỉ có cách duy nhất là tự trải nghiệm và sau đó mới có kinh nghiệm truyền đạt cho học trò".

Dưới bình luận của bài viết này là những ý kiến cảm thông cho Hoàng Yến. Người hâm mộ khen cô xử lý sự cố chuyên nghiệp và thần thái vẫn cuốn hút. 


NỔI BẬT TRANG CHỦ