• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sáng tạo điệu catwalk vừa đi vừa rửa tay trong khu cách ly

Giải trí 26/03/2020 14:54

(Tổ Quốc) - Mới đây, trên trang facebook cá nhân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục cập nhật các hoạt động thường ngày của cô trong khu cách ly ở Bình Dương. Đáng chú ý trong số đó là đoạn video clip nàng siêu mẫu khoe tài catwalk đỉnh cao của mình trong bộ trang phục thể thao đơn giản nhưng không kém phần gợi cảm.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sáng tạo điệu catwalk vừa đi vừa rửa tay Washing - Hands Walk by Vo Hoang Yen

Sau hơn 1 tuần ở trong khu cách ly tại Bình Dương, Võ Hoàng Yến đã làm quen với cuộc sống nơi đây. Cô liên tục đăng tải những hình ảnh và clip về cuộc sống sinh hoạt ở đây để truyền tải năng lượng sống tích cực tới cộng đồng trong thời điểm khó khăn này.
Đặc biệt trong ngày thứ 8 ở đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiếp tục cập nhật các hoạt động thường ngày của cô trong khu cách ly ở Bình Dương. Đáng chú ý trong số đó là đoạn video clip nàng siêu mẫu khoe tài catwalk đỉnh cao của mình trong bộ trang phục thể thao đơn giản nhưng không kém phần gợi cảm.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sáng tạo điệu catwalk vừa đi vừa rửa tay trong khu cách ly - Ảnh 2.

Bộ ảnh đặc biệt trong khu cách ly của Võ Hoàng Yến cũng gây chú ý đến cộng động mạng vài ngày gần đây.

"Day 8: Đang đi rửa tay bỗng nhiên muốn walk và thế là sáng tạo ngay kiểu catwalk rửa tay có tên là Washing - Hands Walk by Vo Hoang Yen", Siêu mẫu sn 1988 chia sẻ trên facebook cá nhân

Không chỉ thế, Võ Hoàng Yến còn chia sẻ cô muốn đưa điệu catwalk của mình thành trào lưu cho nhiều người khác : "Yến thật sự muốn làm một điều gì đó lan tỏa cộng đồng trong thời điểm cả nước đang quyết tâm chống dịch mạnh mẽ bằng chính những bước #catwalk của mình, thế nên Yến muốn ra 1 cái thử thách với tất cả các học trò, fan và bất kì ai muốn tham dự".
Trong dòng chia sẻ của mình, siêu mẫu còn tạo ra hashtag #Washinghandswalkchallenge để kêu gọi các fans có thể tham gia vào thử thách của mình và tạo ra một thông điệp lan tỏa trong cộng đồng về việc rửa tay thường xuyên và đúng cách để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ