• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

So tài tay nghề dịch vụ Ford Việt Nam

Kinh tế 07/10/2016 - 17:58

(Tổ Quốc) -  Ford Việt Nam vừa tổ chức Hội thi tay nghề toàn quốc 2016, lần thứ 9 (Hội thi) tại Đại lý Thanh Hoá Ford trong, với mục đích kiểm tra tay nghề và trình độ của kỹ thuật viên và hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, qua đó tăng cường chỉ số hài lòng khách hàng.

Hội thi bao quát toàn bộ quy trình dịch vụ của hệ thống đại lý chính hãng Ford, bao gồm các nhóm kỹ năng trưởng phòng dịch vụ, quản lý phụ tùng, cố vấn dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên bảo dưỡng.

Hội thi tay nghề dịch vụ Ford Việt Nam 

Hội thi năm nay nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 21 đại lý Ford. Đặc biệt, là cuộc thi đầu tiên có sự tham gia của kỹ thuật viên cấp độ 3 (cấp độ cao nhất trong hệ thống đánh giá năng lực kỹ thuật viên của chương trình đào tạo Master Technician Traning) - một minh chứng khẳng định trình độ của các kỹ thuật viên dịch vụ của Ford Việt Nam đã ngang bằng với các quốc gia phát triển trên thế giới.

Kết thúc Hội thi, đoàn kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng và cố vấn dịch vụ từ Đại lý City Ford đã dành chiến thắng toàn đoàn, với hai chiến thắng tại hạng mục thi “Bảo dưỡng nhanh” và “Kỹ thuật viên”.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc năm nay lên tới trên 200 triệu đồng. Những thí sinh đoạt giải nhất sẽ đại diện cho Ford Việt Nam tham dự Hội thi Tay nghề của Ford ASEAN tại Thái Lan. 

Hoàng Mỹ

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

Chính sách thị thực điện tử góp phần thu hút người nước ngoài vào Việt Nam du lịch

(Tổ Quốc)- Tại phiên họp thứ 28 diễn ra vào chiều 16/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, cho ý kiến đối với dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc tiếp tục thực hiện thí điểm cấp thị thực điện tử (TTĐT) cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Đọc Thêm

Xem thêm