• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Song Hye Kyo âm thầm trở về nước sau khi Song Joong Ki được khen ngợi vì quyên góp gần 2 tỷ đồng cho cuộc chiến chống Covid-19

Giải trí 27/02/2020 14:18

(Tổ Quốc) - Có mặt tại sân bay Quốc tế Incheon, Song Hye Kyo bịt khẩu trang và đội mũ quàng khăn kín mít, hầu như không hề để lộ gương mặt.

Trong khi cư dân mạng thắc mắc về việc Song Hye Kyo đang làm gì trong khi loạt sao Hàn như: Son Ye Jin, Shin Min Ah, Yoo Jae Suk, Lee Byung Hun và cả chồng cũ của cô là Song Joong Ki đều quyên góp khoản tiền lớn cho việc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc đã bắt gặp Song Hye Kyo lặng lẽ có mặt tại sân bay Quốc tế Incheon sau chuyến công tác tại Milan, Ý. 

Có mặt tại sân bay Quốc tế Incheon, Song Hye Kyo bịt khẩu trang và đội mũ quàng khăn kín mít, hầu như không hề để lộ gương mặt. 

Song Hye Kyo âm thầm trở về nước sau khi Song Joong Ki được khen ngợi vì quyên góp gần 2 tỷ đồng cho cuộc chiến chống Covid-19 - Ảnh 2.

Trước đó, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Song Joong Ki đã thầm lặng quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho chiến dịch ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 thông qua Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge. Song Joong Ki đang quay phim tại Colombia, anh đã quyên góp mà không thông qua công ty quản lý.

Đại diện Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia Hope Bridge cho hay: "Song Joong Ki đã quyên góp 100 triệu Won cho hiệp hội. Anh ấy bày tỏ mong muốn giúp đỡ cuộc khủng hoảng do sự lây lan của virus Corona".

Song Hye Kyo âm thầm trở về nước sau khi Song Joong Ki được khen ngợi vì quyên góp gần 2 tỷ đồng cho cuộc chiến chống Covid-19 - Ảnh 1.

Nguồn: Naver

Song Hye Kyo âm thầm trở về nước sau khi Song Joong Ki được khen ngợi vì quyên góp gần 2 tỷ đồng cho cuộc chiến chống Covid-19 - Ảnh 5.

H.P - Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ