• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tái hiện nền văn hoá Pháp phong phú và tuyệt vời bằng công nghệ thực tế ảo

Văn hoá 04/01/2019 07:10

(Tổ Quốc)- Từ ngày 02 - 15/1/2019, ở Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội, người dân Thủ đô có cơ hội khám phá nền văn hóa nước Pháp tại Triển lãm thực tế ảo tăng cường.
Tái hiện nền văn hoá Pháp phong phú và tuyệt vời bằng công nghệ thực tế ảo - Ảnh 1.

Triển lãm thực tế ảo tăng cường: Chuyến du hành sôi động tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội - L'Espace - thu hút khách tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ, bởi đây là một trải nghiệm nghệ thuật độc đáo nhờ kết hợp giữa nhiếp ảnh và công nghệ kỹ thuật số. Chỉ cần tải ứng dụng miễn phí France eMotion là khách tham quan có thể ngắm nhìn những chuyển động và lắng nghe âm thanh "phát ra" từ những ảnh này.

Triển lãm tập hợp 35 tác phẩm đặc sắc của 4 nhiếp ảnh gia trẻ tài năng đến từ 4 châu lục khác nhau. Bằng tài năng và trí sáng tạo độc đáo của mình, hai nghệ sĩ người Pháp, Julie Chheng và Thomas Pons đã cùng nhau xây dựng một nhân vật hoạt hình tưởng tượng ngao du khắp các địa danh nổi tiếng của nước Pháp.

Đến với triển lãm, khán giả có thể du hành cùng nhân vật tưởng tượng trong những bức ảnh và từ đó khám phá nền di sản văn hóa vô cùng phong phú và tuyệt vời của nước Pháp.

Hiền Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ