• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tài xế taxi trả lại túi xách bên trong có hàng trăm triệu đồng cho du khách bỏ quên

Thời sự 27/06/2019 16:31

(Tổ Quốc) - Phát hiện du khách bỏ quên túi xách trên xe, tài xế taxi đã báo về tổng đài và tìm chủ nhân để trả lại.

Chiều 27/6, đại diện Mai Linh Đà Nẵng cho biết lái xe taxi của công ty vừa có hành động "không tham của rơi" trả lại tài sản lớn cho khách du lịch người Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, tài xế Nguyễn Ngọc Tây chở du khách Đặng Văn Đông từ Chợ Cồn (quận Thanh Khê) đến khách sạn Royal Charm (đường Trần Bạch Đằng, quận Ngũ Hành Sơn).

Khi xuống taxi mặc dù lái xe đã nhắc nhở khách kiểm tra lại tài sản, nhưng người này vẫn để quên 1 chiếc túi xách màu đen.

Lúc vệ sinh xe để đón khách mới, tài xế Tây phát hiện túi xách và lập tức báo về bộ phận chăm sóc khách hàng Mai Linh Đà Nẵng để tìm chủ nhân của tài sản.

Tài xế taxi trả lại túi xách bên trong có hàng trăm triệu đồng cho du khách bỏ quên - Ảnh 1.

Tài sản du khách để quên trên xe taxi.

Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, du khách này đã có mặt ở công ty để nhận lại tài sản. Qua kiểm tra, bên trong túi xách có 130 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng. Nhận được tài sản, du khách Đặng Văn Đông rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến tài xế Tây.

Được biết, trong hơn 3 năm là nhân viên lái xe tại Mai Linh, tài xế Nguyễn Ngọc Tây đã nhiều lần trả lại nhiều điện thoại và ví các loại do khách bỏ quên, đánh rơi.

"Thú thật, khi phát hiện được tài sản có giá trị trên xe, bản thân tôi chỉ nghĩ rằng bằng cách nào nhanh nhất phải trả lại bằng được cho khách hàng tài sản bị mất bởi họ sẽ rất buồn và lo lắng", tài xế Tây chia sẻ.

Đ.Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ