• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tân Nhàn: Khán giả vẫn luôn sát cánh khiến tôi vô cùng xúc động và trân trọng

Giải trí 06/03/2019 17:22

(Tổ Quốc) - Liveshow "Trở về" của Tân Nhàn sẽ trở lại với khán giả vào ngày 16/3 tại Hà Nội.
 Tân Nhàn: Khán giả vẫn luôn sát cánh khiến tôi vô cùng xúc động và trân trọng - Ảnh 1.

Ca sĩ Tân Nhàn

Do hoãn liveshow nên Tân Nhàn không tránh khỏi những thay đổi nhất định trong ekip thực hiện chương trình. Tuy nhiên, tâm thế của Tân Nhàn luôn thoải mái và rất phấn chấn, cô chia sẻ: "Tôi cũng như mọi người dân Việt Nam, đều vô cùng tự hào khi Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều đã diễn ra tốt đẹp tại Hà Nội, Việt Nam liên tục được thế giới khen ngợi tổ chức Hội nghị chuyên nghiệp, ấn tượng. Một chút khó khăn tôi gặp phải đâu có đáng kể gì, khán giả vẫn luôn sát cánh bên tôi khiến tôi vô cùng xúc động và trân trọng".

 Tân Nhàn: Khán giả vẫn luôn sát cánh khiến tôi vô cùng xúc động và trân trọng - Ảnh 2.

Tân Nhàn tăng cường tập luyện sau khi liveshow bị hoãn vào phút chót

Điều giúp Tân Nhàn hạnh phúc và luôn tràn đầy năng lượng cho đêm diễn sắp tới chính là khán giả vẫn sát cánh, chia sẻ khó khăn với cô, rất ít khán giả trả lại vé. Nhiều khán giả cho biết, họ đã đợi liveshow Tân Nhàn từ rất lâu, dẫu hơi hụt hẫng vì háo hức xem đêm diễn sớm hơn nhưng lùi lại 3 tuần lại càng nhiều cảm xúc hồi hộp, đón đợi hơn. Một số khán giả trả lại vé đã bày tỏ sự hài lòng khi ekip liveshow đến tận nhà để nhận lại vé. Có những khán giả ở Tp Hồ Chí Minh còn ủng hộ Tân Nhàn bằng việc không cần ekip hỗ trợ đổi vé máy bay mà họ tự đổi vé để ra xem liveshow, với mong muốn góp phần nhỏ để chia sẻ với nữ ca sĩ. Tân Nhàn vô cùng cảm động.

 Tân Nhàn: Khán giả vẫn luôn sát cánh khiến tôi vô cùng xúc động và trân trọng - Ảnh 3.

Ca sĩ Tuấn Anh làm đạo diễn cho liveshow của vợ - ca sĩ Tân Nhàn

Ca sĩ nói vui: "Hoãn liveshow khán giả lại càng được lợi vì ekip được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Việc đã sẵn sàng cho đêm diễn trước đó giống như sự tập dượt lần 1 cho liveshow mà không show diễn nào có được, và đến đêm diễn tới đây, liveshow sẽ có thêm nhiều điều để đón đợi".

Thời gian này, nữ ca sĩ gác lại những bận rộn của công việc giảng dạy tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, hạn chế nhận show diễn, tạm ngưng hầu hết công việc cá nhân để dành nhiều thời gian hơn cho việc tập luyện.

Tân Nhàn chia sẻ: "Lúc này tôi đang tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi cho liveshow nên dù có nhiều vấn đề xảy ra khá căng thẳng, dù bận rộn tập luyện cả ở nhà và sân khấu, nhưng chưa khi nào tôi cảm thấy mệt mỏi, dẫu chỉ là một chút. Lúc này có lẽ chỉ rất "căng thẳng" vì... khán giả muốn mua vé VIP nhiều quá mà không còn để bán. Tôi đã sẵn sàng cho đêm diễn, và chắc chắn khán giả sẽ được thấy một Tân Nhàn cực kỳ sung sức trên sân khấu của "Trở về"…".

"Trở về" có thể gọi là liveshow cá nhân đầu tiên của riêng Tân Nhàn, 6 năm trước cô làm liveshow cùng chồng là ca sĩ Tuấn Anh- giải Nhất sao mai 2005 dòng nhạc thính phòng, chính vì vậy Tân Nhàn đặt rất nhiều những khát vọng dành cho âm nhạc ở liveshow này. Liveshow không chỉ khắc họa chân dung Tân Nhàn qua âm nhạc, với vai trò một nữ ca sĩ với giọng hát ngọt ngào như "rót mật". Trên sân khấu Tân Nhàn còn là hình ảnh một giảng viên thanh nhạc, phó trưởng khoa thanh nhạc tại Học viện âm nhạc Quốc gia, một nghiên cứu sinh âm nhạc khi cô đưa lên sân khấu những thế hệ học trò ưu tú của mình. Đồng thời cô còn là một nghệ sĩ vô cùng "dũng cảm", tiên phong khi tìm cách tôn vinh âm nhạc truyền thống của Việt Nam, sẵn sàng bỏ thời gian và tiền bạc để được đưa vẻ đẹp, sự duyên dáng của âm nhạc truyền thống Việt Nam đến với đông đảo công chúng hơn.

Liveshow "Trở về" của Tân Nhàn sẽ gồm 03 phần, phần 1 là những ca khúc đã đưa Tân Nhàn đến với khán giả, phần 2 là những ca khúc mà Tân Nhàn đã thể hiện thành công từ Sao mai 2005 đến nay và phần 3 là những bài ca cổ của âm nhạc truyền thống Việt Nam gồm chèo, xẩm, chầu văn, quan họ. Khách mời của liveshow là nghệ sĩ ưu tú Đình Cương, ca sĩ Thu Hà, các học trò của Tân Nhàn là Linh Hoa, Thanh Quý, Hương Ly.

Tân Nhàn mong muốn, với việc đưa âm nhạc truyền thống Việt lên sân khấu trong một chương quan trọng của chương trình, liveshow sẽ có một "tiếng vang" nhất định để mọi người cùng nhìn lại và yêu thêm nghệ thuật truyền thống.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ