• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tết Canh Tý 2020 cùng Jun Phạm nhìn lại một năm thành công, nghe lời chúc cực "lầy lội" đến 6 thành viên "Running Man Vietnam"!

Giải trí 24/01/2020 01:06

Jun Phạm đã cùng chia sẻ lại những trải nghiệm có được qua 2 show thực tế cũng như gửi lời chúc năm mới đến 6 thành viên "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi".

Có thể nói, năm 2019 vừa qua là một năm tràn đầy thành công với Jun Phạm. Cựu thành viên 365 tiếp tục tạo được ấn tượng qua series phim "Cô Thắm về làng", được khán giả đón nhận khi tung ra ca khúc mới và đặc biệt hơn cả là việc tham gia 2 chương trình đình đám như "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" & "Sao nhập ngũ" đã giúp hình ảnh Jun Phạm đến gần hơn với khán giả.

Qua đoạn clip tổng kết về những thành tích có được trong năm 2019, Jun Phạm cũng tranh thủ gửi lời chúc năm mới đến 6 thành viên còn lại trong "Chạy đi chờ chi".

Jun Phạm chia sẻ về những thành công trong năm 2019

Tết Canh Tý 2020 cùng Jun Phạm nhìn lại một năm thành công, nghe lời chúc cực "lầy lội" đến 6 thành viên "Running Man Vietnam"! - Ảnh 1.

Tết Canh Tý 2020 cùng Jun Phạm nhìn lại một năm thành công, nghe lời chúc cực "lầy lội" đến 6 thành viên "Running Man Vietnam"! - Ảnh 2.

Từng được nhận xét là thành viên có hoạt động kém nổi bật nhất của nhóm nhạc 365, bạn đã cảm thấy mình tự tin nhiều hơn chưa?

Mình cũng tự cảm thấy 2019 là một năm mà mình có nhiều may mắn và bước tiến trong nghề. Tự tin thì lúc nào mình cũng tự tin hết (cười). Sau 10 năm hoạt động, mình nhận thấy bản thân tiến bộ nhiều hơn qua từng năm. Năm 2019 là một năm vượt bậc.

Đã thử sức với vai trò ca sĩ, diễn viên, biên kịch, nhà văn và ngôi sao truyền hình thực tế, bạn nhận thấy mình phù hợp với vai trò nào nhất?

Mình là một người rất vui vẻ và dễ hòa nhập như một chú tắc kè hoa nên mình nghĩ vai trò nào cũng phù hợp với bản thân ở từng thời điểm nhất định. Ở một thời điểm mà mình có nhiều cảm xúc thì sẽ viết sách được. Ở thời điểm khác, mình có nhiều năng lượng tích cực thì sẽ tham gia chương trình thực tế một cách hăng hái. Nếu như cảm thấy những người đồng nghiệp đang ra nhiều bài hát quá và muốn tham gia đường đua thì mình sẽ phải đầu tư làm MV.

Mình cảm thấy con đường sự nghiệp của mình giống như một cuộc chơi. Đi đến đâu, thấy gì vui là sẽ hòa nhập đến đó. Tất nhiên, lâu lâu sẽ có áp lực nhưng không phải áp lực quá nặng về sự nghiệp mà từ sự "tham công tiếc việc" khiến bản thân mệt mỏi thôi. Mình đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị trong năm 2019.

Tết Canh Tý 2020 cùng Jun Phạm nhìn lại một năm thành công, nghe lời chúc cực "lầy lội" đến 6 thành viên "Running Man Vietnam"! - Ảnh 3.

Tết Canh Tý 2020 cùng Jun Phạm nhìn lại một năm thành công, nghe lời chúc cực "lầy lội" đến 6 thành viên "Running Man Vietnam"! - Ảnh 4.

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò ca sĩ nhưng bạn lại được mọi người biết đến nhiều hơn qua các chương trình thực tế như "Gương mặt thân quen", "Chạy đi chờ chi", "Sao nhập ngũ"...?

Mình thấy rất vui và đó là một điều tất yếu của cuộc sống cũng như nghề nghiệp mình đang theo đuổi. Miễn là được khán giả biết đến và sau đó nhận ra mình cũng ra mắt nhiều sản phẩm tốt thì mình nghĩ sao cũng được, quan trọng là mình được biết đến không phải từ những tai tiếng không đáng có.

Có ý kiến cho rằng phong cách âm nhạc mà Jun chọn khá kén người nghe?

Bản thân mình cũng không biết thế nào mới là hợp người nghe nên cứ ra sản phẩm thôi. Tuy nhiên, mình thấy ý kiến trên cũng khá đúng. Có những cái mình thấy hay, thấy thú vị nhưng khán giả không cảm thấy như vậy và ngược lại, đó cũng là điều mà mình luôn đau đáu trong lòng.

Nhưng thực chất, suy nghĩ đó cũng chỉ là một phần nhỏ trong sự nghiệp thôi vì bản thân mình cũng còn khá nhiều công việc khác. Mình còn rất nhiều người ủng hộ phía sau và yêu thích những bài hát của mình. Nhưng mình nghĩ từ nay về sau sẽ học cách lắng nghe khán giả Việt Nam nhiều hơn để biết được họ đang yêu thích điều gì để cải thiện các sản phẩm trong tương lai.

Có ý kiến cho rằng việc tham gia "Chạy đi chờ chi" đã giúp cho tất cả các thành viên được "đổi đời" trong sự nghiệp?

Nhận định này có một phần đúng. Tuy nhiên, đối với mình, mỗi thành viên đều phải có nhiều thành tích cá nhân trước đó rồi qua chương trình mới được công nhận nhiều hơn chứ không phải nhờ đó mà "đổi đời". Nếu sau chương trình, các thành viên đều không có sản phẩm riêng thì chắc chắn chẳng khán giả nào để ý tới nữa.

"Chạy đi chờ chi" tuy là một chương trình được đầu tư rất nhiều nhưng suy cho cùng đây cũng chỉ là một gameshow vui vẻ. Còn khán giả nhìn nhận và tôn trọng người nghệ sĩ thực sự qua các sản phẩm nên sau khi chương trình kết thúc, mọi người có thể thấy mỗi thành viên đều đầu tư vào sản phẩm cá nhân.

Anh Trấn Thành, Lan Ngọc, anh Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, BB Trần cũng vậy. Mọi người đều cấp tốc ra các sản phẩm cá nhân. Các thành viên chỉ muốn "Chạy đi chờ chi" là bàn đạp để mang các sản phẩm đó đến gần với khán giả hơn. Mình nghĩ đây cũng là một may mắn chứ không gọi là "đổi đời" vì các thành viên đều có cuộc sống rất tốt. Nhờ có chương trình, mọi người có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp và nhiều hợp đồng quảng cáo hơn.

Tết Canh Tý 2020 cùng Jun Phạm nhìn lại một năm thành công, nghe lời chúc cực "lầy lội" đến 6 thành viên "Running Man Vietnam"! - Ảnh 5.

Tết Canh Tý 2020 cùng Jun Phạm nhìn lại một năm thành công, nghe lời chúc cực "lầy lội" đến 6 thành viên "Running Man Vietnam"! - Ảnh 6.

Trước khi đến với "Chạy đi chờ chi", bạn có xem phiên bản gốc không và mất khoảng bao lâu để nhận lời tham gia chương trình?

Mới đầu nghe thông tin, mình cũng chỉ biết có một chương trình tên là "Running Man" và còn nghĩ rằng đây sẽ là một gameshow về thể thao vì "Running Man" dịch ra nghĩa là... "người đàn ông chạy bộ" mà.

Nhưng nghe quản lý của mình nói rằng chương trình này vui lắm nên mình đã về nhà và xem trên YouTube. Lúc đó, mình mới nhận ra đây là một gameshow được rất nhiều người yêu thích. Còn nói về khoảng thời gian nhận lời thì lúc đầu mình chưa đồng ý liền. Mình chỉ nhớ sau khi xem bản gốc xong thì thấy vui quá nên nhận lời. Mình cũng không ngờ chương trình lại được quan tâm nhiều đến vậy.

Mình cũng có đọc bình luận của khán giả nhưng đã làm trong nghề 9 năm rồi nên mình thấy ở đâu cũng sẽ có những bình luận trái chiều. Tập nào cũng có khen, có chê. Ví dụ như tập nào mình thua mà lại còn nhát thì sẽ bị chửi tan nát. Nhưng qua tập tiếp theo mình thắng thì mọi người lại thương.

Lan Ngọc cũng gặp tình trạng đó, nhiều khi thắng mà còn bị chửi nữa mà. Mình thấy những bình luận kiểu như vậy có lẽ đến từ những bạn fan quá khích ở từng thời điểm. Họ không hiểu rằng trong một gameshow phải có nhiều tình huống chơi dơ, rượt đuổi hoặc chạy trốn thì mới vui. Chứ ai cũng nhảy vào "đánh lộn" thì đâu còn là gameshow hài hước nữa.

Có vẻ như các thành viên ngày một thân thiết hơn?

Việc các thành viên ngày một thân thiết hơn một phần cũng nhờ anh Trấn Thành. Anh là một người anh cả trong nhóm nên rất giỏi việc hun đúc tinh thần và biết phân chia ai nói khúc nào. Mọi người cũng biết 7 người thì ai cũng có tính nói nhiều hết và hay nói chồng chéo lên nhau nên rất ồn ào. Ở tập 1, khán giả cũng thấy không khí rất ồn ào, nhưng qua mỗi tập, từng thành viên biết được thế mạnh của mình ở đâu để nói đúng chỗ. Còn ai không có duyên thì cứ im lặng, rồi sẽ có người lo cho mình "lên" một cách hài hước.

Quan trọng hơn, các thành viên của "Chạy đi chờ chi" không có tính hơn thua vì thắng xong có huy hiệu cũng bỏ hộp mang về chứ không có tiền gì hết. Thua thì cũng không bị loại, ngày mai chơi tiếp nên mọi người đều có một tâm lý thoải mái, vui vẻ nên ngày càng thân thiết.

Tết Canh Tý 2020 cùng Jun Phạm nhìn lại một năm thành công, nghe lời chúc cực "lầy lội" đến 6 thành viên "Running Man Vietnam"! - Ảnh 7.

  

Bạn cảm nhận thế nào về "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát?

Không phải Phát không có duyên mà nói câu nào thì "bể" câu đó. Mình cũng rất bất ngờ khi ê-kíp dựng chương trình thì có nhiều cảnh Phát nói xong một câu thì có tiếng quạ bay qua. Nhưng đó lại là màu của Phát. Mình cũng rất nể đội ngũ dựng chương trình bởi nhờ họ mà Phát có được một màu sắc rất đặc trưng mà không ai trong dàn cast có được.

Còn về hình tượng "Thỏ Trắng yếu đuối" của bản thân?

Lúc đầu, mình có hơi buồn và không thích nhưng đến tập 4 mình lại thấy khá thú vị. Có lẽ vì hình tượng "Thỏ Trắng" của mình rõ rệt hơn các thành viên khác như "Thánh chơi dơ" hay "Mầm non giải trí". Mình thấy hình tượng này cũng dễ thương, ra đường gặp nhiều em bé cũng được kêu là anh Thỏ Trắng. Chứ giờ ra đường bị kêu: "Ê, Thánh chơi dơ" nghe cũng kì. BB cũng kêu nhiều lắm. Tên "Thỏ Trắng" dần cũng trở thành nickname của mình. Trước giờ các bạn fan hay gọi mình là "Gấu" nhưng giờ thành "Gấu Thỏ" luôn rồi.

Khán giả xem tập 10, 11, 12 cũng có thể thấy mình biết chơi dơ là gì rồi. Nhưng con người mình lại quá chính trực nên chơi dơ xong lại cảm thấy có lỗi. Thậm chí, chơi dơ xong là bị nghiệp quật liền. Mọi người để ý cũng thấy mình phản bội ai thì 5 phút sau bị xé bảng tên ngay lập tức. Tuy nhiên, mình cũng đã có nhiều kinh nghiệm hơn và nếu có mùa 2, mình biết mình sẽ phải làm gì. Mình không thể nào hiền được nữa. Chương trình "Chạy đi chờ chi" lợi hại ở chỗ có thể thay đổi bản chất của một con người. (cười)

Mình nghĩ mình không còn hiền như trước nữa. Mình đã biết "lươn lẹo" và "hai mặt" hơn. "Chạy đi chờ chi" diễn ra trong 4 tháng nhưng khi tốc độ ghi hình lại rất nhanh. Lúc mới vào chương trình, mình chỉ thân với Ngô Kiến Huy thôi nên đó là lý do chúng mình trở thành cặp đôi "Thỏ Đen – Thỏ Trắng". Còn BB Trần, anh Trấn Thành, anh Trương Thế Vinh hay Lan Ngọc thì mình cũng có gặp ở ngoài và làm việc chung nhưng không nói chuyện nhiều nên sợ chơi dơ sẽ làm họ giận. Còn BB là diễn viên và từng diễn trên sân khấu cùng tất cả mọi người nên em ấy không sợ chơi dơ hay làm người khác giận.

  
  

Nếu không có "Chạy đi chờ chi", Jun Phạm sẽ làm gì và ở đâu?

Nếu không có chương trình thì Jun vẫn là Jun thôi. Mình sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm và đi diễn từng năm. Mình có thể sẽ không vượt bậc như năm 2019 nhưng công việc của người nghệ sĩ và ca sĩ thì không thể thay đổi được. Dù bạn có bản hit hay không, được yêu thương hơn hay không thì vẫn phải có những hoạt động như đi diễn, ra bài hát mới, nhận show, đi đóng phim. Mình vẫn có những thế mạnh riêng và nhờ "Chạy đi chờ chi", cái "xàm" của mình cũng được đẩy lên, chắc do mình xàm quá nên không có ai dám giao cho mình vai tĩnh.

Nếu "Chạy đi chờ chi" trở lại vào năm 2020, đây sẽ là tin vui với tất cả mọi người. Còn nếu không, mình vẫn sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới. Sau "Đây là một bài hát vui", mình sẽ đầu tư nhiều hơn vào các sản phẩm cá nhân. Như mình đã nói, giá trị của nghệ sĩ cuối cùng vẫn là sản phẩm chứ không phải những cuộc vui. Những cuộc vui chỉ là thứ giúp nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả, nhìn thấy rõ màu sắc thân thiện, hòa đồng, hài hước của họ ra sao thôi. Còn thứ khiến khán giả ghi nhớ và yêu thương nghệ sĩ lâu dài chính là sản phẩm của họ.

Sau hình tượng "Thỏ Trắng yếu đuổi", khán giả cũng thấy được Jun Phạm đã có một cú lột xác thành một "Thỏ Trắng cơ bắp". Không biết có phải vì bạn đang chuẩn bị cho mùa 2 không?

Mình không hay khoe cơ bắp đâu. Thực ra khi tham gia chương trình, mình đã rất khỏe rồi. Mình không yếu, chỉ là bị xui thôi nhưng mọi người không tin. Mình cũng khỏe mạnh nên mới được tham gia "Chạy đi chờ chi" vì ghi hình chương trình rất vất vả. Người nào sức khỏe yếu sẽ không theo được. Mình chỉ yếu trong nhóm 7 thành viên thôi chứ ra ngoài mình vẫn rất khỏe.

Mọi người cũng thấy mình quay MV, làm đạo diễn, biên kịch mà không cảm thấy mệt mỏi vì mình không hề yếu. Còn trong chương trình, mình chưa thân với các thành viên khác nên chưa dám "đè ra" để chiến đấu. Mình còn xui xẻo, nhút nhát còn không khéo léo nữa nên hay bị xé bảng tên. Anh Trấn Thành không sợ gì hết lại rất hiếu chiến nên cả 6 người đều bỏ chạy chứ không phải một mình mình. Có lẽ tướng chạy của mình quá đặc trưng nên mọi người kêu mình là "Thỏ Trắng".

Còn về chuyện thay đổi hình thể thì đúng là mình có lột xác một chút xíu vì phải chuẩn bị sức khỏe để tham gia "Sao nhập ngũ". Sau khi xem những mùa trước của "Sao nhập ngũ", mình thấy quá khủng khiếp nên phải tập luyện trước để có sức khỏe chiến đấu. Ai ngờ vào doanh trại còn thấy khủng khiếp hơn 10 lần những gì mình đã xem. Mình đã giảm được 5kg mà sức khỏe lại bền bỉ hơn, cơ bắp tăng lên trong vòng 8 ngày. Ai muốn giảm cân hay thay đổi hình thể thì hãy vào quân đội, 8 ngày thôi là biết liền.

Mình về nhà còn không nhận ra bản thân. Hóa ra mình cũng có cơ bắp đấy chứ nhưng vì trước giờ chưa tập luyện với cường độ mạnh. Vào quân đội, mình phải tập từ 5 giờ sáng tới 10 giờ tối trong vòng 8 ngày nên cơ thể đau nhức mãi không ngưng. Tuy nhiên, đây cũng là yếu tố tất yếu của các gameshow mà mình tham gia. Mình buộc phải thay đổi thôi chứ không đến mức lột xác để tham gia chương trình nào đó vì mọi người đã quá quen thuộc và yêu thích hình ảnh "Thỏ Trắng" của mình rồi.

  
  

Sau khi tham gia "Chạy đi chờ chi" thì các thành viên còn lại trong dàn cast cũng năng đi tập gym hơn?

Sau khi chương trình kết thúc, các thành viên đều phát hiện ra mình đang yếu ở chỗ nào. Ví dụ, mình thiếu sự dẻo dai, anh Thành thì mập quá rõ ràng (cười), Huy vẫn còn yếu về mặt thể lực. Khi tham gia, mọi người chỉ chạy chút xíu là đã mệt rồi nhưng mệt cỡ nào cũng phải chạy. Chương trình đã giúp mọi người yêu thể thao hơn rất nhiều và làm cho mỗi thành viên đẹp hơn.

Ngoài việc tập luyện thể lực, bạn đã chuẩn bị hành trang ra sao khi bước vào chương trình "Sao nhập ngũ"?

Mình đã ý thức được đây là một môi trường khác biệt so với các chương trình khác. Ở "Chạy đi chờ chi", mình có thể "xàm" mà không bị ai chửi mà có chửi thì cũng chỉ mang tính giải trí. Nhưng vào quân đội, mình cũng hiểu được đây là một môi trường nghiêm túc và các đội trưởng trong quân đội cũng rất kỉ luật. Dù biết đang ghi hình nhưng không bao giờ họ đùa giỡn. Mình nói hết câu chuyện thì họ mới cười nên không khí phần lớn đều rất căng thẳng.

Trước khi đi mình không nghĩ sẽ căng thẳng đến vậy nhưng đi rồi mới biết còn nhiều thứ căng thẳng hơn. Đợt mình ghi hình là vào mùa hè, thời tiết nóng cực kì. Thêm vào đó là phải ghi hình trên rừng, toàn núi non, không ở gần thành phố nên nếu có bị thương thì không có thuốc kháng sinh gì cả. Mình đã gặp khá nhiều khó khăn khi tham gia chương trình. Còn về chuyện hành trang trước khi ghi hình, mình chỉ chuẩn bị duy nhất thể lực thôi vì có chuẩn bị nhiều đến đâu thì vào doanh trại cũng bị thu hết vali, 8 ngày sau mới trả.

Mình không cảm thấy khó khăn về chuyện phải thức khuya vì mình cũng đã quen rồi. Nhưng có lẽ cũng chính vì vậy mà mình cũng thấy khá bất tiện bởi trong quân đội bởi mọi người phải dậy sớm và ngủ sớm. 5 giờ phải dậy và 9 rưỡi tối đã phải đi ngủ rồi mà ở ngoài ít nhất 2 – 3 giờ sáng mình mới đi ngủ. Thực ra, không ai bắt mình phải đi ngủ trễ như vậy nhưng đây là thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình. Chưa kể, lúc đó mình đang bị thương nên sức khỏe rất yếu.

Bạn có từng chia sẻ rằng điều khiến bạn phải hy sinh nhiều nhất khi tham gia "Sao nhập ngũ" là thanh quản và giọng hát?

Thời điểm này mình cũng khỏe hơn 90% rồi. Nếu theo dõi những tập cuối của "Sao nhập ngũ", khán giả có thể thấy giọng mình giống như... vịt đực vậy, khàn khủng khiếp mà cổ họng thì đau liên tục. Mình đã phải mất 2 tháng để gặp bác sĩ hàng tuần và chữa trị. Mỗi lần đi khám phải tiêm 5 mũi.

Khi vừa từ chương trình về, mình vẫn có show nhưng trước khi diễn bao giờ cũng mong mọi người thông cảm vì giọng mình đang có vấn đề. Mình chỉ dám chọn những bài hát nhẹ nhàng chứ không mạo hiểm hát những bài cao. Thời điểm đó, mình cũng sợ và áp lực vì không biết tình trạng này bao giờ mới kết thúc. May mắn thay, khi trở về thành phố, được ăn ngủ, sinh hoạt với cuộc sống bình thường kết hợp với việc đi khám và uống thuốc đều đặn thì giọng mình đã trở lại như ban đầu.

  
  

Khán giả rất bất ngờ vì nghĩ rằng Jun Phạm là người yếu đuối trong "Chạy đi chờ chi" nhưng sang "Sao nhập ngũ" lại hăng hái chạy bộ hoặc đu xà. Bạn nghĩ sao về điều này?

Mình nghĩ có lẽ khán giả đã có một ấn tượng quá sâu đậm với hình ảnh "Thỏ Trắng" tại "Chạy đi chờ chi". Nhưng mọi người cũng phải xem lại chương trình và thấy rằng mình không hề chậm chạp mà chỉ chạy trốn thôi vì các thành viên còn lại quá khủng khiếp (cười). Khi tham gia chương trình này, mình không có hơn thua mà quan niệm vui là chính vì thắng thì đem huy hiệu về cũng chẳng làm gì được hết.

Còn ở "Sao nhập ngũ", nếu thắng mình sẽ được 100 triệu tặng cho 3 em bé bị bệnh tim bẩm sinh để các em có cơ hội được sống. Suy nghĩ đó của mình rất mạnh mẽ nên những lúc mệt mỏi, mình thường động viên bản thân cố gắng thêm chút nữa để 3 trái tim nhỏ bé được lành lặn và khỏe mạnh.

Ở "Chạy đi chờ chi" mình phải thi đấu với nhiều người nhưng cũng không dám mạnh tay vì sợ bạn mình bị thương. Còn sang "Sao nhập ngũ", mình phải tự chiến đấu với bản thân, mạnh ai nấy thi. Nhiều thử thách như ai bơi qua sông nhanh nhất, nấu cơm nhanh, băng bó vết thương tốt, bắn súng được nhiều điểm,… đều không có tính chất đối kháng mà mình lại rất giỏi những môn này. Còn những môn đòi hỏi phải thi đấu đối kháng thì một phần đối phương không phải là kẻ thù nên mình không cần dồn hết sức để chiến đấu.

Từ khi thay đổi về ngoại hình, khán giả thấy bạn đang "chăm cởi" hơn?

Điều đó là đương nhiên rồi nhưng mọi người cũng thấy trong các sản phẩm của mình thì mình đâu có "chăm cởi" đâu (cười). Mình chỉ bắt chước theo kiểu BB Trần cởi thì mình cởi theo thôi. Mình cũng có nhiều áo tay dài và ăn mặc kín đáo lắm.

Các thành viên "Chạy đi chờ chi" có ý kiến gì về sự thay đổi của bạn không?

Ai cũng nể hết, chỉ có anh Trấn Thành là không nể thôi. Anh Thành bảo mình ốm nhom lại mới đẹp, lúc nào cũng bắt mình làm "Thỏ Trắng", không cho mình được đô con. Mình mà cơ bắp lên chút xíu là ảnh bảo không được, phải giảm cân liền. Những thành viên còn lại đều khen ngợi vì mọi người có ý chí cầu tiến, chỉ có mỗi anh Thành là không chịu thôi.

  
  

Ngoài sự thay đổi về thể lực, Jun cảm thấy mình nhận được những gì sau khi tham gia "Chạy đi chờ chi" và "Sao nhập ngũ"?

Qua "Chạy đi chờ chi", mình cảm thấy thứ mình nhận được nhiều nhất là mối quan hệ bạn bè. Năm 2018, mình không có nhiều bạn bè, chỉ loanh quanh các thành viên 365, chị Ngô Thanh Vân, Trúc Nhân… Khi tham gia chương trình, mối quan hệ của mình rộng hơn rất nhiều. Mình thấy ai cũng dễ thương, không ai khó gần như mình tưởng tượng. Mình thân thiết hơn với anh Trấn Thành, BB Trần, Quang Trung và thường đi chơi với họ. Trong những buổi gặp mặt đó lại được quen biết thêm những người bạn mới nên mình cảm thấy cởi mở và hòa nhập hơn với cộng đồng chứ không còn khép kín như những năm trước.

Đối với "Sao nhập ngũ", mình có được một ý chí mạnh mẽ và chính điều này giúp đỡ mình rất nhiều trong khoảng thời gian cuối năm. Mình sẽ chẳng làm được gì nếu không có ý chí, dù mệt cũng vẫn phải cố gắng. Có như vậy, dù mục tiêu có thành hay không, mình vẫn có thể tự hào rằng mình đã nỗ lực. Bên cạnh đó, "Sao nhập ngũ" cũng khiến mình hiểu rằng mình cần phải yêu thương bản thân và luôn luôn tự tin.

Mình thấy mình nhận được rất nhiều điều may mắn về sự nghiệp và tiền bạc trong năm 2019 dù nghe bảo đây là năm mình gặp hạn tam tai. Mình đang rất hào hứng để chào đón năm 2020.

Nếu nhận được lời mời quay trở lại "Chạy đi chờ chi" mùa 2, bạn sẽ rút kinh nghiệm gì?

Mình chẳng rút kinh nghiệm gì cả đâu vì chơi vui là chính, cứ thoải mái mà chơi rồi khán giả sẽ yêu quý mình. Không cần đến mùa sau để rút kinh nghiệm đâu, mình đã rút ra nhiều bài học từ tập 5, tập 6 rồi mà mình cũng không cải thiện được gì.

Bản chất của mình không muốn tranh giành hay đánh lộn nên dù đang giằng co, mình đều mềm lòng và rồi bị xé bảng tên, nghĩa là mình chơi đẹp nhưng toàn gặp phải người... chơi dơ nên dù thua nhưng mình vẫn rất vui. "Chạy đi chờ chi" là một chương trình vui nhưng không quạo.

Mong muốn hay dự định của bạn trong năm mới?

Mình đang rất yêu công việc mà mình theo đuổi nên rất mong sang năm sẽ có nhiều việc hơn để có nhiều tiền đầu tư cho các MV mới. Sau "Đây là một bài hát vui", mình rất muốn sáng tạo hơn nữa. Dù đây là một sản phẩm chưa được như mình mong muốn nhưng cả khán giả và anh em trong nghề đều rất yêu quý mình cũng như công nhận sự sáng tạo của sản phẩm này. Và hy vọng sang năm 2020, mình sẽ có tình yêu.

  

  

  

  

  

Cảm ơn những chia sẻ của Jun Phạm và chúc bạn ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong năm 2020!

NỔI BẬT TRANG CHỦ