• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thành tích của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ thành động lực để H'Bella ghi danh ở đấu trường sắc đẹp

Giải trí 20/12/2018 16:58

(Tổ Quốc) - Vừa dừng chân tại cuộc thi người mẫu The Face Vietnam 2018, H'Bella đã lập tức ghi danh tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu mùa thứ hai.

Tạo được những ấn tượng trong cuộc thi The Face Vietnam 2018 (Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018) đang diễn ra, H'Bella của The Face là gương mặt đa sầu đa cảm. Có những tập, khán giả đã nhìn thấy H'Bella khóc và dễ xúc động ngay cả với những chuyện đã qua. Vậy nhưng, ngay khi vừa dừng chân tại The Face, cô đã có quyết định táo bạo, đăng ký vào một đấu trường sắc đẹp khác đó chính là cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu (HHBSVTC). Chia sẻ về lý do đưa ra quyết định này, H'Bella cho biết, cô không muốn lãng phí thanh xuân của mình. Thay vào đó, cô muốn thử sức với đam mê, và cô tin rằng may mắn sẽ mỉm cười với những cô gái biết cố gắng.

Thành tích của HHen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ thành động lực để HBella ghi danh ở đấu trường sắc đẹp  - Ảnh 1.

Thành tích của HHen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ thành động lực để HBella ghi danh ở đấu trường sắc đẹp  - Ảnh 2.

"H'Hen Niê vừa lọt Top 5 Miss Universe và cô ấy chính là người truyền cảm hứng rất lớn và người ủng hộ tinh thần cho tôi rất nhiều", H'Bella chia sẻ thêm.

Thành tích của HHen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ thành động lực để HBella ghi danh ở đấu trường sắc đẹp  - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, H'Bella cũng khẳng định cô sẽ không "dập khuôn" theo những gì H'Hen Niê đã làm mà sẽ đi con đường riêng và thực hiện theo cách riêng của mình: "Bella sẽ nổi bật theo cách riêng không giống như H'Hen Niê, chúng tôi, mỗi người có một câu chuyện và một cuộc đời khác nhau".

Khi được hỏi về việc trong số các thí sinh đăng ký HHBSVTC lần này, có cả Kiko Chan và Thùy Dung là 2 đối thủ trước đó tại The Face, H'Bella có tự tin mình sẽ một lần nữa vượt qua những cô gái đó?

Thành tích của HHen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ thành động lực để HBella ghi danh ở đấu trường sắc đẹp  - Ảnh 4.

H'Bella đã tự tin khẳng định: "Mỗi người mỗi vẻ sẽ tỏa sáng theo cách khác nhau. Cứ tự tin ở chính mình và không phải run sợ trước ai hết".

HHBSVTC đang ngày càng nóng hơn khi lộ diện những ứng cử viên xuất sắc. Hiện nay, cuộc thi vẫn đang trong thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi.

Thành tích của HHen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ thành động lực để HBella ghi danh ở đấu trường sắc đẹp  - Ảnh 5.

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ