• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này

Giải trí 18/10/2018 08:51

3 cô gái đều xinh đẹp rạng ngời, ít nhiều nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Chuyện nhận con nuôi trong showbiz Việt chắc có lẽ không còn là chuyện hiếm. Và nằm trong danh sách những người con nuôi đáng chú ý của các nghệ sĩ Việt, nổi lên ba cái tên của ba cô gái xinh đẹp nhưng được ít người biết đến. Họ lần lượt được nhận làm con nuôi của 3 người nghệ sĩ có tiếng là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Hoài Linh, ca sĩ Long Nhật.

Phan Thủy Tiên - con nuôi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 1.

Đứng đầu trong danh sách này chính là một cái tên khiến không ít người bất ngờ. Đó chính là Phan Thủy Tiên, vợ của diễn viên Hữu Công, đồng thời cũng là con gái nuôi của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng. Được biết, dù có chồng và bố nuôi đều làm về nghệ thuật, nhưng Thủy Tiên lại là một cô gái có công việc hoàn toàn bình thường, không dính dáng gì tới showbiz. Cô nàng sinh năm 1992 này hiện đang là nhân viên an ninh soi chiếu tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 2.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 3.

Vào hôn lễ của con gái nuôi Thủy Tiên, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt, điều này làm cho không ít người cảm thấy bất ngờ và thích thú. Ngoài ra, Thủy Tiên còn được cho là có mối quan hệ thân thiết với nam ca sĩ Lam Trường. Trong ngày sinh nhật của Lam Trường vừa qua, Thủy Tiên có viết đôi lời chúc mừng trên trang cá nhân của mình và thân mật gọi Lam Trường là "anh Hai".

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 4.

Thậm chí, Thủy Tiên còn được biết đến như là một fan cuồng chính hiệu của đội tuyển U23 Việt Nam. Bằng chứng là khi đội tuyển U23 từ Trung Quốc trở về Việt Nam, Thuỷ Tiên cũng đã có mặt tại sân bay để chờ được chụp hình với dàn cầu thủ siêu phẩm.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 5.

Trúc Chi - con gái nuôi của ca sĩ Long Nhật

Long Nhật được biết đến là nam ca sĩ có đông con nhất nhì nhất showbiz Việt. Anh với bà xã Kim Ngân hiện đang có với nhau 4 người con ruột. Ngoài ra, Long Nhật còn có một cô con gái nuôi sinh năm 1995 mà ít người biết tới, đó chính là Trúc Chi. Trúc Chi được đánh giá là có ngoại hình vô cùng xinh đẹp với gương mặt thu hút mọi ánh nhìn và thân hình rất quyến rũ.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 6.

Trúc Chi hiện đang theo đuổi dòng nhạc bolero, và nhờ vào việc có người bố nuôi nổi tiếng nên cô nàng thường xuyên được ủng hộ và giúp đỡ trên con đường nghệ thuật. Được biết, kể từ lúc nhận Trúc Chi là con nuôi, nam ca sĩ Long Nhật hay dắt theo Trúc Chi cùng đi diễn trong nhiều show ca nhạc từ Bắc ra Nam.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 7.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 8.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 9.

Ánh Linh - con gái nuôi của danh hài Hoài Linh

Nếu Long Nhật được biết đến là nam ca sĩ đông con ruột nhất nhì showbiz Việt, thì danh hài Hoài Linh lại là người có rất đông con nuôi. Trong đó, mới đây nhất, nam danh hài đã nhận cô nàng ca sĩ Ánh Linh làm con nuôi. Duyên cớ trở thành bố con nuôi của Hoài Linh và Ánh Linh cũng gây nhiều bất ngờ cho những ai biết đến.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 10.

Chuyện là có một lần, khi đứng chung sân khấu, Ánh Linh (khi ấy còn dùng tên thật là Phạm Hoài Linh làm nghệ danh) vì sợ khán giả nhầm lẫn tên mình với bậc tiền bối, nên đã nhờ danh hài Hoài Linh đổi tên dùm, từ đó cái tên Ánh Linh ra đời. Sau đó, do Hoài Linh thấy Ánh Linh có chất giọng xuất sắc nên đã nhận cô làm con nuôi.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 11.

Đúng như Hoài Linh nhìn nhận, Ánh Linh là một nữ ca sĩ có một chất giọng tuyệt đẹp, rất phù hợp với dòng nhạc bolero. Ngoài ra, cô nàng còn được công chúng đánh giá là mang một vẻ đẹp hiền hòa, phúc hậu theo kiểu phụ nữ Việt truyền thống, đặc biệt là khi cô nàng mặc trên người mình trang phục áo dài.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 12.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 13.

Thật bất ngờ, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật lại có 3 cô con gái nuôi xinh đẹp như thế này - Ảnh 14.

(Ảnh: FBNV)

NỔI BẬT TRANG CHỦ