• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thật không ngờ có ngày Ngọc Trinh bỏ sàn catwalk để đi học…võ

Giải trí 11/12/2018 10:54

(Tổ Quốc) - Trong clip hậu trường đầu tiên của Vu quy đại náo, Ngọc Trinh khiến khán giả vô cùng bất ngờ, thích thú khi thể hiện nhuần nhuyễn bài bản các động tác võ thuật.

Mang đến hình ảnh một cô gái miền Tây giản dị với tạo hình đơn giản, tóc buộc cao, ngày ngày cặm cụi nấu cơm trong bếp, thi thoảng cao hứng còn nhảy và ngân nga điệp khúc "em chưa muốn lấy chồng". 

Ngọc Trinh trở lại phim trường sau ba năm với VU QUY ĐẠI NÁO

Thậm chí, nhìn thấy hình ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài tập đánh đấm ở hậu trường, khán giả còn dự đoán cô chính là một "nữ quái" học đường thời cấp 3 chứ chẳng vừa. Trang cũng được coi là "thủ lĩnh" của nhóm bạn thân cùng Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng (La Thành), khi cô chính là người đưa ra một quyết định táo bạo để bộ ba vùng lên chống lại sức ép kết hôn từ phía gia đình. Có thể thấy, vai diễn lần này hứa hẹn một màn lột xác đầy bất ngờ của Ngọc Trinh cho sự trở lại màn ảnh sau 3 năm vắng bóng.

Thật không ngờ có ngày Ngọc Trinh bỏ sàn catwalk để đi học…võ - Ảnh 2.

Thật không ngờ có ngày Ngọc Trinh bỏ sàn catwalk để đi học…võ - Ảnh 3.


Thật không ngờ có ngày Ngọc Trinh bỏ sàn catwalk để đi học…võ - Ảnh 4.

Thật không ngờ có ngày Ngọc Trinh bỏ sàn catwalk để đi học…võ - Ảnh 5.

Để chuẩn bị cho vai diễn, Ngọc Trinh chia sẻ cô đã dành thời gian đi học một lớp diễn xuất chuyên nghiệp trước ngày bấm máy. Không chỉ trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ngọc Trinh còn cho thấy sự đầu tư nghiêm túc nghiêm túc cho vai diễn khi tập luyện cả hát, nhảy và đánh võ để có thể hoàn thành tốt những phân cảnh này trong phim. Đặc biệt, việc hợp tác với rất nhiều diễn viên gạo cội trong phim vừa là áp lực, nhưng cũng vừa là may mắn với cô. Ngọc Trinh cho biết đã được những bạn diễn dày dặn kinh nghiệm như Việt Hương, Diệu Nhi, La Thành chỉ dẫn và giúp đỡ rất nhiều để hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình.

Thật không ngờ có ngày Ngọc Trinh bỏ sàn catwalk để đi học…võ - Ảnh 6.

"Vu quy đại náo" sẽ đến với khán giả màn ảnh rộng vào dịp đầu năm mới, tháng 2 năm 2019.

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ