• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thầy giáo dạy Toán nghi xâm hại 7 học sinh nam cấp 2 ở Hà Nội

Pháp luật 10/04/2019 17:11

(Tổ Quốc) - Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang vào cuộc điều tra vụ việc một thầy giáo bị tố dâm ô hàng loạt học sinh nam trên địa bàn.

Chiều 10/4, trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội), cho biết đơn vị đang làm việc với nhà trường, phụ huynh và các học sinh của Trường THCS Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để xác minh làm rõ thông tin một thầy giáo dạy toán của trường này có hành vi dâm ô với 7 học sinh nam trong thời gian dài.

Thầy giáo dạy Toán nghi xâm hại 7 học sinh nam cấp 2 ở Hà Nội - Ảnh 1.

Trường THCS Trần Phú nơi xảy ra vụ việc.

Chị M.H., phụ huynh của một trong các nam sinh liên quan đến vụ việc cho biết khi kiểm tra điện thoại của con trai, chị đọc được nội dung tin nhắn của con mình với các bạn về thông tin thầy H. là giáo viên dạy toán tại trường, thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các cháu học sinh, hành vi này kéo dài tới hàng chục phút. Nhiều học sinh sợ hãi đã phải nghỉ học lớp ôn luyện của thầy H., một số bạn vẫn cố học vì thầy dạy giỏi. 

Theo chị M.H, trong buổi làm việc giữa phụ huynh học sinh, hiệu trưởng nhà trường và thầy H., thầy H. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các học sinh nhưng đã bao biện rằng đó chỉ là vì thầy quý các em học sinh như con của mình. Sau buổi làm việc, phía nhà trường và các bậc phụ huynh muốn giải quyết nội bộ vì “sự việc rất nhạy cảm".

Đại tá Chiến khẳng định đơn vị sẽ làm thận trọng, xác minh kỹ, nếu có sự việc này thật sẽ xử lý nghiêm theo pháp luật, không có chuyện xử lý nội bộ giữa nhà trường và phụ huynh. Trong chiều nay, Sở GD-ĐT Hà Nội cũng đã làm việc trực tiếp với nhà trường và Phòng GD-ĐT quận Hoàng Mai để nắm rõ tình hình vụ việc.

Bá Cường

NỔI BẬT TRANG CHỦ