• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thế giới xã hội đen qua "lời kể" của ca sĩ Hồng Ngọc

Giải trí 22/12/2018 07:02

(Tổ Quốc) – Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ ra mắt series phim ngắn có tên gọi Thợ săn giang hồ (Saigon Gangsters). Đây là dự án mới nhất được Hồng Ngọc công bố sau một thời gian dài sống định cư tại Mỹ.

Điều đáng lưu ý ở Saigon Gangsters là sự xuất hiện với vai trò diễn viên lần đầu tiên của ca sĩ Hồng Ngọc – "Mắt nai cha cha cha" một thưở của showbiz Việt. Thông qua dự án lần này, Hồng Ngọc muốn chia sẻ với khán giả khắp nơi về một cái nhìn mới về giới xã hội đen. Họ sống rất nghĩa khí, có tình chứ không đơn thuần chỉ là đánh lộn như mọi người nhìn vào. Vai diễn lần này cũng là một điều thú vị mà Hồng Ngọc muốn dành tặng khán giả và fan vì nickname mà khán giả yêu quý vẫn gọi cô là: Đại ca Sài Gòn.

Thế giới xã hội đen qua lời kể của ca sĩ Hồng Ngọc - Ảnh 1.

Ca sĩ Hồng Ngọc

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: "Lần đầu làm diễn viên nhưng may mắn vì vốn là một ca sĩ nên Ngọc bắt nhanh được cảm xúc, lời lẽ giọng nói cũng rõ ràng nên cũng không mấy khó khăn. Bên cạnh đó, dù là lần đầu làm việc chung với nghệ sĩ Kiến An, cũng là cảnh quay đầu tiên nhưng Ngọc được nghệ sĩ Kiến Anh chỉ dẫn nhiều. Ngọc rất ngưỡng mộ khi anh An đã chỉ dậy đàn em một cách tận tình, gần gũi. Điều đó làm Ngọc tự tin hơn với phần diễn xuất của mình.

Thế giới xã hội đen qua lời kể của ca sĩ Hồng Ngọc - Ảnh 2.

Hình ảnh trong bộ phim

Hy vọng mọi người đón nhận một hình ảnh Hồng Ngọc mới, khác với một Hồng Ngọc mà mọi người từng biết. Với sự đầu tư và hoạt động nghiêm túc với nghệ thuật thứ 7, Ngọc tin mọi người sẽ hài lòng về dự án này và những dự án tiếp theo trong tương lai của Ngọc".

Thế giới xã hội đen qua lời kể của ca sĩ Hồng Ngọc - Ảnh 3.

Hồng Ngọc biến thành đại ca "khét tiếng"

 Saigon Gangsters là câu chuyện mô tả về một thế giới mà trước giờ nhìn vào, đại đa số sẽ có những điều thiếu thiện cảm - thế giới xã hội đen. Không chỉ đơn thuần là những "hành xử giang hồ" với đâm – chém, Saigon Gangsters mang đến những câu chuyện về tình người của những con người lăn xả vì hai chữ "tình nghĩa".

Tập 1 sẽ được lên sóng vào ngày 25/12 tới đây./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ