• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thi ăn bánh nhanh, nữ điều dưỡng mất mạng vì ăn 3 cái bánh Choco Pies cùng lúc

Thế giới 17/02/2020 15:59

(Tổ Quốc) - Mới đây tại một cuộc thi ăn bánh ở Nga, một nữ điều đưỡng đã bị nghẹn chết sau khi ăn 3 chiếc bánh Choco Pies cùng một lúc.

Cô Alexandra Yudina, người Nga, bắt đầu bị nghẹn sau khi gần ăn hết khẩu phần bánh của mình trong cuộc thi với hai đối thủ nữa diễn ra trong một quán bar tại Moscow. Cô gái 23 tuổi khó  thở và ngã xuống sàn với mồm vẫn còn đầy bánh.

Nhân viên quán bar và bạn bè cô Yudina đã tiến hành các biện pháp sơ cứu nhưng vẫn không thể cứu sống cô.

Những hình ảnh và video về tai nạn thương tâm trên đã được chia sẻ trên mạng và cả đài truyền hình Nga. Trong các bức hình, dường như Yudina đã cố bước về phía nhà vệ sinh nhưng đã gục ngã trước khi đến nơi.

Báo Moscow đưa tin, 6 tháng trước Yudina đã bị chẩn đoán mắc bệnh máu trắng. Cô chia sẻ với mọi người rằng, mình muốn tận dụng mọi cơ hội để tận hưởng cuộc sống. Ban đầu, Yudina được cho là không định tham gia cuộc thi ăn nhưng lại đổi ý khi nó bắt đầu.

Mỗi người chơi có nhiệm vụ ăn hết 3 chiếc bánh Choco Pies. Đoạn video cho thấy, Yudina cố gắng cho hai chiếc bánh vào mồm ngay sau khi ăn cái đầu tiên. Đây chính là lý do khiến cô bị nghẹn.

Bạn bè cô miêu tả, nữ điều dưỡng đã "uống, khiêu vũ và nói chuyện rất vui vẻ" trong suốt cả buổi tối trước khi bi kịch xảy ra.

Thi ăn bánh nhanh, nữ điều dưỡng mất mạng vì ăn 3 cái bánh Choco Pies cùng lúc - Ảnh 1.

Nữ điều dưỡng xấu số Alexandra Yudina được cho là đã mắc bệnh máu trắng nhưng gia đình cô không xác nhận thông tin này (ảnh: Daily mail)

Thi ăn bánh nhanh, nữ điều dưỡng mất mạng vì ăn 3 cái bánh Choco Pies cùng lúc - Ảnh 2.

Mỗi người tham gia cuộc thi ăn bánh phải ăn hết 3 chiếc bánh Choco Pies (ảnh: cắt ra từ clip chia sẻ trên Youtube)

Minh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ