• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thí sinh Giọng hát Việt lại khiến khán giả nổ ra tranh luận khi "đụng chạm” đàn chị Đông Nhi

Giải trí 12/06/2019 08:57

(Tổ Quốc) - Thí sinh Giọng hát Việt - Hà Thu đã có phát ngôn động chạm đến đàn chị Đông Nhi khiến cho showbiz lẫn khán giả nổ ra một cuộc tranh luận.

Chưa mùa thi nào mà Giọng hát Việt không dính lùm xùm, và đặc biệt mùa giải năm nay thí sinh đã có những bạn dường như "quá tự tin". Việc một thí sinh không chịu ra sân khấu khi MC đọc nhầm tên chưa kịp lắng xuống. Mới đây, thí sinh Trần Hà Thu thuộc team HLV Hồ Hoài Anh tại "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đang gây ra khá nhiều tranh cãi sau khi cô chọn ca khúc "Xin lỗi anh quá phiền" của Đông Nhi để biểu diễn ở một buổi giao lưu cùng team.

Tuy nhiên, khi tiết mục được lên sóng thì cư dân mạng, đặc biệt là các fan của Đông Nhi đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi Hà Thu giới thiệu trống không vì Đông Nhi là tiền bối mà không thêm chữ "chị" ở đằng trước, đồng thời hát sai lời khá nhiều ở phần thi này.

Trước phản ứng gay gắt của fan Đông Nhi và cộng đồng mạng, Hà Thu đã đáp trả lại một cách vô cùng thẳng thắn: "Chị Đông Nhi không phải là Idol của tôi thì việc tôi không biết gì về chị ấy là sai sao?".

Giọng hát Việt: "Xin lỗi anh quá phiền" - Hà Thu

Ngay lập tức, những chia sẻ của Hà Thu khiến cho nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng. Đã có một số người cho rằng, cô là gương mặt còn quá non nớt nhưng đã dám có những phát ngôn sốc, liệu khi đã có tên tuổi thì không biết sẽ ra sao. Hay một số khán giả cũng bày tỏ, trước khi rèn luyện giọng hát thì cần học cách tôn trọng các đàn anh, đàn chị trong nghề.

Trong đó, một số gương mặt quen thuộc trong làng giải trí như nhạc sĩ Đỗ Hiếu - đồng tác giả của ca khúc "Xin lỗi anh quá phiền" với Đông Nhi, MC Tùng Leo, Nam Cường, Trung Quân... cũng đã có những động thái lên án thái độ của Hà Thu với đàn chị.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ: "Tôi nghĩ trong ngành nghề nào cũng vậy, đã đam mê một công việc nào đó thì mình nên có sự tìm hiểu tất cả những nhân vật, những tên tuổi lớn có sức ảnh hưởng đến công việc đó dù yêu hay ghét.

Huống hồ về vấn đề này, chị Nhi và tôi trực tiếp cùng nhau sản xuất ra bài hát và bạn đã thể hiện ca khúc đó nhưng lại nói không biết Đông Nhi là ai. Chưa nói về cương vị của một ngôi sao hạng A, chị Nhi cũng là người đồng sáng tác ca khúc, chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn ca khúc của chúng tôi để hát dù chưa xin phép nhưng với thái độ này thì tôi nghĩ là khá thiếu tôn trọng...".

Thí sinh Giọng hát Việt lại khiến khán giả nổ ra tranh luận khi đụng chạm” đàn chị Đông Nhi  - Ảnh 2.

MC Tùng Leo cũng dành hẳn 1 status để nói về hành động của việc lấy bài đi hát nhưng không biết tác giả là ai. Ý kiến này đã nhận được sự đồng tình từ Bảo Thy, MC Minh Xù...

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ