• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thông báo chương trình học bổng toàn phần đào tạo Thạc sĩ tại Thái Lan

Giáo dục 12/08/2019 16:30

(Tổ Quốc) - Cục Hợp tác quốc tế, Bộ GDĐT thông tin Học viện Hoàng gia Chulabhorn cùng với Quỹ ASEAN thông báo cấp 10 học bổng toàn phần bậc thạc sĩ cho công dân ASEAN (bao gồm Việt Nam).

Theo đó, điều kiện để các ứng viên đăng ký Chương trình là, ứng viên không quá 30 tuổi; Đã tốt nghiệp Đại học, GPA tối thiểu 3.00 trong các lĩnh vực sau: Khoa học: Hóa học, Sinh học, Sinh học phân tử, Khoa học môi trường; Y khoa: Y học, Kỹ thuật Y học; Dược, Khoa học Dược. Ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan tới các chuyên ngành trên cũng được chào đón đăng ký học bổng. Các ứng viên có kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học; Thành thạo tiếng Anh (Có chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS); Và có đơn trình bày giải thích sự hứng thú với chương trình học bổng.

Học bổng được cấp cho các chuyên ngành đào tạo: Sinh học ứng dụng: Sức khỏe Môi trường; Độc chất học môi trường; Hóa học.

Học viên sẽ được cung cấp chế độ học bổng của Học viện Hoàng gia Chulabhorn cùng với Quỹ ASEAN cấp học bổng toàn phần, bao gồm đài thọ vé máy bay khứ hồi, visa, học phí, cung cấp chỗ ở miễn phí, cấp sinh hoạt phí, bảo hiểm và nhiều chế độ khác.

Thai Lan

Ảnh minh họa

Ứng viên quan tâm có thể nộp Hồ sơ gồm: Đơn đăng ký; Giấy khám sức khỏe; Bằng, bảng điểm đại học; 03 thư giới thiệu; Đơn trình bày giải thích sự hứng thú với chương trình học bổng; và các giấy khen, bằng khen và các giấy tờ khác có thể hỗ trợ ứng viên xin học bổng thuận lợi hơn.

Ứng viên nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu trước ngày 30/10/2019, hồ sơ được duyệt sẽ được thông báo cho ứng viên vào khoảng tháng 02/2020. Ứng viên nhận được học bổng sẽ có một khóa học bồi dưỡng 6 tuần vào tháng 6/2020 trong khi chương trình học chính thức bắt đầu vào tháng 8/2020 (kéo dài 2 năm).

Ứng viên scan hồ sơ gửi vào email, sau đó gửi bản gốc về địa chỉ: The Chulabhorn Graduate Institute (CGI Scholarship Programme) 54 Kamphangphet 6 Road, Talat Bang Khen, Laksi, Bangkok 10210 Thailand. E-mail: cgi_academic@cgi.ac.th

Phương Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ