• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thông tin bất ngờ vụ cô gái bị người ông túm tóc, đánh đập trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza ở Sài Gòn

Pháp luật 27/02/2020 14:45

(Tổ Quốc) - Hải thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với cô gái bị đánh trong thang máy, cả 2 sống cùng nhau tại căn hộ chung cư nhưng không phải là vợ chồng.

Ngày 27/2, Công an quận Tân Phú, TPHCM đang củng cố hồ sơ xử phạt với Trần Nghiệp Hải (SN 1989, ngụ quận Tân Phú) về hành vi xâm hại sức khoẻ gây thương tích cho người khác theo Nghị định 167 của Chính phủ.

Theo điều tra, Hải và bạn gái (26 tuổi) có quan hệ tình cảm nhưng chưa phải là vợ chồng cùng sinh sống ở chung cư Trung Đông Plaza, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM. Tối 25/2, cả 2 đi vào thang máy chung cư thì phát sinh mâu thuẫn.

Sau đó, Hải đã nhiều lần dùng tay tấn công vào vùng mặt, nắm tóc đập đầu bạn gái mình vào thành thang máy trong khi nạn nhân không phản kháng gì. Hải còn đá cửa thang máy khiến thang máy bị hư, ngưng hoạt động, không di chuyển được và phải gọi ban quản lý chung cư, bảo vệ đến mở.

Thông tin bất ngờ vụ cô gái bị người ông giật tóc, đánh trong thang máy chung cư ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc.

Ban quản lý chung cư Trung Đông Plaza thấy Hải làm hư thang máy nên yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên, giữa 2 bên không thỏa thuận được mức bồi thường nên cùng đến Công an phường Hòa Thạnh để giải quyết.

Phía công an đã làm việc với Hải và bạn gái. Theo Công an quận Tân Phú, nạn nhân không yêu cầu xử lý hình sự Hải.

Minh Toàn - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ