• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thông tin chính thức vụ cháy dữ dội ở Long Biên

Thời sự 01/07/2020 10:30

(Tổ Quốc) - Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc cháy ở Công ty Cường Việt, công an khẩn trương có mặt và sau gần 3 tiếng đã dập được lửa.

Liên quan đến vụ cháy xảy ra tại tổ 18 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội vào sáng 30/6, theo thông tin từ Công an quận Long Biên, vào khoảng 7h 45 phút ngày 30/6, Công an quận Long Biên nhận được tin báo xảy ra cháy tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cường Việt (có trụ sở tại tổ 18 phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội). 

Ngay khi nhận được tin báo, Ban chỉ huy Công an quận Long Biên đã điều động 2 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu nạn cứu hộ cùng 17 cán bộ chiến sỹ của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Long Biên....

Đến khoảng 7h 55 phút, các lực lượng có mặt tại hiện trường và tiến hành tổ chức chữa cháy theo 3 hướng (mặt trước và hai mặt bên của xưởng). 

Đám cháy được khống chế, ngăn cháy lan ra các khu vực lân cận vào khoảng 10h 30 phút cùng ngày.

Theo thông tin từ Công an quận Long Biên, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cường Việt có diện tích khoảng 812m2, sơ bộ đám cháy xảy ra trong khu vực nhà xưởng thuộc công ty. 

Trong quá trình chữa cháy, Cảnh sát PCCC đã khoanh vùng, khống chế đám cháy, ngăn không cho cháy lan sang các kho hàng của Công ty CP 3B và Công ty TNHH sản xuất và đầu tư Đất Việt. 

Ngoài ra, Cảnh sát PCCC đã tổ chức di chuyển nhiều hàng hóa, phương tiện, vật tư của các công ty ra bên ngoài an toàn. Kết quả là không có thiệt hại về người, các lực lượng tham gia đã cứu được nhiều tài sản, số tài sản bị thiệt hại do cháy gây ra đang được điều tra, thống kê làm rõ.

Hiện nay, Ban chỉ huy CAQ Long Biên đang chỉ đạo lực lượng CSĐT, CS PCCC&CNCH phối hợp các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân cháy, xác định tài sản thiệt hại, giải quyết theo quy định.

Hoàng Hải

NỔI BẬT TRANG CHỦ