• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thu Minh lên tiếng đáp trả khi Tùng Dương định nghĩa danh xưng Diva

Giải trí 03/06/2019 08:19

(Tổ Quốc) - Sau dòng tâm tư của Tùng Dương về định nghĩa danh xưng Diva, ngay lập tức chủ nhân ca khúc “I am Diva” đã lên tiếng đáp trả khéo léo nhưng không kém phần thâm thuý.

Sau thời gian im ắng tập trung cho công việc gia đình, Thu Minh đã tái xuất âm nhạc bằng MV mang tên "I am Diva", ngay tập tức tên MV của cô đã gây tranh cãi.

Trước ý kiến cho rằng Thu Minh quá tự tin khi tự nhận mình là Diva của làng nhạc Việt nên mới táo bạo ra MV mang tên như vậy.

Khi tranh cãi còn chưa chấm dứt, nam ca sĩ Tùng Dương bất ngờ chia sẻ một tâm thư khá dài trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý của dòng chia sẻ này chính là việc anh đề cập đến danh xưng Diva.

Cụ thể, Tùng Dương đăng những bức ảnh chụp chung với Hà Trần - Hồng Nhung - Thanh Lam - Mỹ Linh rồi ca ngợi họ bằng những lời lẽ có cánh. Bên dưới bài chia sẻ của Tùng Dương, có khá nhiều comment nhắc đến Thu Minh.

Thu Minh lên tiếng đáp trả khi Tùng Dương định nghĩa danh xưng Diva - Ảnh 1.

MV mang tên I am Diva của Thu Minh đang là chủ đề gây tranh cãi

Ngay sau đó, Thu Minh bày tỏ suy nghĩ của mình rằng:"Các bạn còn nhớ ở họp báo cách đây vài ngày, Minh nói quá khứ là thứ nên để lại phía sau. Những gì Minh đã làm trong sự nghiệp của mình thì Minh sẽ bước qua và tìm tòi vui chơi với những điều mới mẻ với mình chứ không ở lại ôm giữ ăn mòn những hào quang cũ - Đối với Thu Minh phiên bản hiện nay là phiên bản của tương lai nên ở bức thư này Minh xin để lại sau lưng tất cả những tranh cãi, tất cả những sự cố ý không hiểu những gì Minh và Trấn Thành đã trút hết ruột gan giải thích điều chúng tôi đang làm là gì. Nói một lần rồi không nói thêm lần nào nữa".

"Điều Minh quan tâm hiện tại là đang rất vui vì hàng nghìn comment ở dưới MV đã chứng tỏ các bạn hiểu được thông điệp, "sướng" cùng tinh thần của bài hát và từng thước phim trong MV - điều mà Minh đã được ê kíp tư vấn sẽ rất khó thấy ở giới trẻ bây giờ. Nhưng những phản ứng rất tích cực, thấu hiểu đã cho Minh một câu trả lời rõ ràng: Vẫn có rất đông người nắm tay cùng đi với Minh trên con đường tiên phong đầy gian khó này".

"Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên thời kỳ mà giá trị của bản thân được tôn vinh, những khác biệt hay những định kiến không còn là vật cản đường các bạn đứng lên để tỏa sáng cho thế giới thấy các bạn xứng đáng, các bạn có quyền tự hào. Minh hứa rằng những bài hát, sản phẩm của Thu Minh từ DIVA trở về sau sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của các bạn, là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này".

Bên cạnh đó, Thu Minh cũng chia sẻ video clip hậu trường ghi lại cảnh khó khăn, vất vả trong lúc thực hiện dự án I am Diva lần này.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ